Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng lùa.

cua-luoi-chong-muoi-dang-lua

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi thì chắc chắn mẫu cửa lưới chống muỗi dạng lùa là một sản phẩm bạn nên tìm hiểu vì những ưu điểm không thể bỏ qua của sản phẩm này.

cua-luoi-chong-muoi-dang-lua-4-canh
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Khi tìm mua bất cứ một sản phẩm nào, đầu tiên bạn cũng nên tìm hiểu cấu tạo của sản phẩm đó như thế nào, chất liệu của sản phẩm ra sao, cách sử dụng… để quyết định rút hầu bao của mình, tránh tình trạng mua về sản phẩm kém chất lượng hoặc không phù hợp với ngôi nhà của mình. Nhất là những đồ nội thất thì điều này lại cáng quan trọng, bởi lẽ mỗi ngôi nhà lại được thiết kế theo những kiểu kiến trúc khác nhau, mang đậm phong cách cá nhân của gia chủ. Vì vậy, chọn bất cừ một đồ dùng nào trong nhà bạn cũng cần xem xét tất cả mọi góc độ từ màu sắc đến không gian, chất liệu, cấu tạo, cách sử dụng để có lựa chọn phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài đặc điểm cấu tạo của mẫu cửa lưới chống muỗi dạng lùa Hoàng Minh để bạn tìm hiểu.

1. Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng lùa Hoàng Minh

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng lùa bao gồm các bộ phận sau:

Khung: Phần khung được sản xuất với vật liệu nhôm định hình sơn tĩnh điện. So với những vật liệu khác, nhôm định hình có nhiều ưu điểm vượt trội trong thiết kế nội thất. Đây là nguyên liệu đã qua quá trình xử lý kỹ thuật vì vậy phát huy được hầu hết những đặc tính vật lý như cứng, nhẹ, dễ dát mỏng, siêu bền. Có thể sử dụng trong những không gian yêu cầu sự tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ.

cua-luoi-chong-muoi-hoang-minh
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Lưới: Cửa lùa Hoàng Minh sử dụng vật liệu inox 304. Có lẽ ai cũng biết những đặc trưng cơ bản của vật liệu này rất bền, dễ dát mỏng, khả năng chịu nhiệt tốt, không gỉ, khả năng chống chịu với các điều kiện môi trường cực kỳ tốt.

Ray dẫn hướng: Tùy từng thiết kế nhà bạn mà sử dụng ray I hay ray E.

Hệ thống bánh xe: Được làm bằng vật liệu chuyên dụng, có tác dụng giúp cho cửa di chuyển nhẹ nhàng, êm ái, không gây ồn.

Tùy thuộc không gian nhà mình, kích thước và vị trí cửa mà bạn có thể lựa chọn cửa lùa 1 cánh, cửa lùa 2 cánh đối đầu, cửa lùa 2 cánh so le. Nếu diện tích cửa lớn như cửa ra vào khách sạn, văn phòng, nhà xưởng,…. bạn có thể sử dụng cửa lùa 4 cánh.

Như vậy tất cả những vật liệu sản xuất cửa luoi muoi dạng lùa Hoàng Minh đều là những nguyên liệu cao cấp nhất để tạo ra những mẫu cửa đẹp, sang trọng mà siêu bền với thời gian.

2. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có ưu điểm gì nổi bật.

Chính vì sử dụng bằng những vật liệu tốt nhất nên cửa lùa rất bền, có thể sử dụng trong nhiều năm. Vì vậy bạn chỉ cần lắp 1 lần, không tốn thời gian, công sức mà tiết kiệm chi phí.

cua-luoi-chong-muoi-hoang-minh
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa Hoàng Minh

Ngoài khả năng chống muỗi và mọi loại côn trùng, cửa lùa còn có thể ngăn cản đước những loài vật có hại khác như chuột hay rắn, rết….

Do được thiết kế đặc biệt nên cửa lùa giúp tối ưu được diện tích không gian. Thiết kế mắt lưới đủ nhỏ, dày và đều vừa có tác dụng ngăn muỗi vừa lưu thông ánh sáng, không khí tốt.

Sử dụng cua luoi chong muoi dang lua vừa hiệu quả lại vừa an toàn do không sử dụng hóa chất độc hại.

Chính vì những ưu điểm như trên nên cửa lưới chống muỗi dạng lùa có thể sử dụng ở mọi địa hình, với mọi kiểu kiến trúc khác nhau. Rất hiệu quả mà lại tiện nghi, hiện đại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *