Sử dụng cửa lưới chống muỗi trong kiến trúc biệt thự Pháp

cua-luoi-chong-muoi-dan-xep-2-canh

Cửa lưới chống muỗi khi được sử dụng một cách hài hòa, tinh tế trong các biệt thự kiểu Pháp. Đây chính là điểm làm nổi bật nên vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, quý phái cho ngôi nhà.

Lịch sử hình thành những ngôi nhà biệt thự Pháp

Việt Nam sau nhiều năm chịu sự đô hộ của người Pháp nhiều năm. Vì vậy thì nhiều công trình kiến trúc, văn hóa cũng chịu sự ảnh hưởng của đặc trưng kiến trúc, văn hóa Pháp. Tiêu biểu là một số căn biệt thự cổ vẫn còn tồn tại đến ngày nay tại Hà Nội, Đà Lạt, Đà Nẵng,….Hiện nay, kiến trúc cổ điển Pháp cũng được nhiều gia đình lựa chọn khi xây dựng biệt thự. Bởi phong cách cổ kính nhưng không kém phần sang trọng và văn minh giữa những phong cách kiến trúc khác.

biet-thu-phap
              Rất nhiều biệt thự kiểu Pháp sử dụng cửa lưới chống muỗi

Kiến trúc kiểu Pháp không chỉ được thể hiện qua kiểu dáng, mà còn thể hiện qua màu sắc và các bài trí nội thất. Biệt thự thiết kế trên một diện tích rộng, với gam màu trắng, nhẹ nhàng, toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý tộc.

Kiến trúc kiểu Pháp chú trọng đến thiết kế khu vực sảnh chính với mái hiên hay cổng vòm rộng. Trong thiết kế biệt thự Pháp, các kiến trúc sư luôn tính toán kĩ lưỡng. Từ khả năng chiếu sáng cho đến sự thông không khí trong ngôi nhà. Hệ thống cửa sổ vòm được thiết kế trải đều trên mặt tiền ngôi nhà.

Cũng như tất cả các ngôi nhà khác tại Việt Nam, không thể tránh sự quấy nhiễu của côn trùng nhất là muỗi. Đây là ảnh hưởng chung của điều kiện khí hậu và môi trường ở nước ta.

Sử dụng cửa lưới chống muỗi cho biệt thự Pháp

Môi trường sống dù bất kì ngôi nhà cũng không thể tránh khỏi con trùng trong nhà. Đặc biệt là loài muỗi, ruồi, gián,.. lây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con ngườiVì vậy, lắp đặt cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe mọi người.

Tạo-không-gian-trang-nhã-cho-thiết-kế-biệt-thự-ngoài-trời-1

Cửa lưới chống muỗi đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe, kỹ lưỡng về sản phẩm nội thất. Ngôi nhà biệt thự kiểu Pháp yêu cầu về sự lưu thông không khí, ánh sáng. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến những chi tiết thiết kế dù là rất nhỏ. Không ảnh hưởng đến cấu trúc cửa, chống côn trùng vào, mang ánh sáng, không khí vào trong nhà.

Đối với yêu cầu về sản phẩm chống muỗi, cửa lưới chống muỗi là lựa chọn tốt nhất. Cửa lưới chống muỗi không độc hại, an toàn, dễ lắp đặt, dễ sử dụng, dễ bảo hành. Thời gian sử dụng cửa lưới trong nhiều năm, do đó tiết kiệm chi phí cho mọi gia đình

cua-luoi-chong-muoi-dan-xep-2-canh
                   Lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống muỗi cho biệt thự Pháp

Với biệt thự kiểu Pháp mùa trắng, thì cửa lướimàu trắng sứ là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Tùy vị trí cửa cần lắp bạn có thể sử dụng cửa lưới sao cho phù hợp. Có thể là cửa dạng tự cuốn, cửa xếp, hay cửa cố định.

Do sử dụng cửa lưới chống muỗi cho biệt thự Pháp là điều quan trọng. Dù thế nào cũng cần không gian sang trọng nên cần sử dụng các mẫu cửa lưới chống muỗi. Ví dụ được cung cấp tại các hãng sản xuất uy tín như cửa lưới Hoàng Minh tại Hà Nội.

Nếu khách hàng còn chưa biết mua cửa lưới chống muỗi ở đâu chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp cho các căn hộ biệt thự Pháp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0914 920 004 để nhận được thông tin chi tiết.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *