Những gợi ý giúp bạn tận hưởng bữa tiệc ngoài trời hoàn hảo nhất

Lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-cho-khong-gian-ngoai-troi

Những gợi ý giúp bạn tận hưởng bữa tiệc ngoài trời hoàn hảo nhất. Có điều gì hoàn hảo hơn vào một buổi tối mùa hè bạn có những bữa tiệc nhỏ cùng người thân, bạn bè ở ngoài trời? Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có thể làm cho buổi tối trở nên hoàn hảo hơn nhiều. Vì vậy dưới đây là một danh sách các cách tuyệt vời để làm tốt nhất cho hiên nhà của bạn.

Những gợi ý giúp bạn tận hưởng bữa tiệc ngoài trời hoàn hảo nhất

Bạn nên chọn không gian nào – Những gợi ý giúp bạn tận hưởng bữa tiệc

Bước đầu tiên để tạo ra một bữa tối tuyệt vời bên ngoài là để thực hiện tốt nhất không gian ngoài trời của bạn. Hãy lưu ý về nơi mặt trời chiếu sáng mạnh nhất. Do đó bạn có thể lên kế hoạch vị trí bàn của bạn cho phù hợp. Nếu bạn cần để tạo ra một khu vực râm mát cho khách hàng những người không thích ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bạn cần lập kế hoạch trước vì phải xáo trộn mọi thứ xung quanh để tạo nên không gian đó. Nếu bạn đang có kế hoạch ăn uống trên hiên nhà, sân hoặc hiên. Sau đó kiểm tra xem bạn có rất nhiều phòng cho tất cả mọi người.

cua-luoi-chong-muoi-cho-khong-gian-ngoai-troi

Thư giãn hay chính thức? Cả hai đều tốt – Những gợi ý giúp bạn tận hưởng bữa tiệc

Bạn không cần phải làm mọi việc quá chỉn chu, cẩn thận để làm cho một bữa ăn tối chính thức tuyệt vời. Nhưng bạn có thể sử dụng đồ ăn tốt nhất của bạn để làm cho bữa tối thật đặc biệt.

Nếu chính thức không phải là điều của bạn. Bạn có thể sử dụng màu sắc rực rỡ để tạo ra một trải nghiệm ngoài trời tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể chọn một chủ đề với phong cách đặc biệt, hấp dẫn để thực sự cung cấp cho những vị khách của bạn một bữa ăn tối đáng nhớ!

Khi mặt trời lặn – Những gợi ý giúp bạn tận hưởng bữa tiệc

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng chắc chắn rằng bạn có một kế hoạch cho khi mặt trời lặn. Hãy suy nghĩ về ánh sáng và sự ấm áp. Có lẽ nếu thời tiết lạnh bạn có thể cung cấp chăn cho tất cả mọi người để quấn mình trong. Họ nhìn tuyệt vời nếu bạn gấp chúng gọn gàng trên mặt sau của mỗi ghế trước khi các vị khách của bạn đến nơi. Hoặc nếu bạn đang lập kế hoạch đốt sưởi sau khi ăn tối. Thì chắc chắn rằng bạn đã có đủ nhiên liệu đủ để kéo dài vào buổi tối.

Tạo-không-gian-trang-nhã-cho-thiết-kế-biệt-thự-ngoài-trời-1

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn cửa lưới chống muỗi lắp đặt cho hàng hiên để có thể tự do tận hưởng không gian ngoài trời mà không sợ các loại côn trùng. Đồng thời cũng có thể giúp không gian không bị thoát nhiệt, và trở nên ấm áp hơn.
Và hãy nhớ rằng khi trời tối. Bạn có thể thắp sáng sân của bạn để thực sự mang lại cho nó sức sống. Có rất nhiều tùy chọn ánh sáng – từ nến trong lọ, đèn điện, ánh sáng từ đống củi,…. Hãy sáng tạo thực sự để có một buổi tối đầy lấp lánh.

Âm nhạc – Những gợi ý giúp bạn tận hưởng bữa tiệc ngoài trời

Tất nhiên bạn không muốn gây khó khăn hàng xóm của bạn bằng cách chơi nhạc to và gây rối. Nhưng một bản nhạc cho buổi tối của bạn thực sự có thể mang lại cảm giác vô cùng hứng khởi. Hãy lên kế hoạch trước và xây dựng một danh sách các bản nhạc phù hợp. Mà bạn có thể nhấn nghe và không phải suy nghĩ về nó trong bữa tối. Chọn một chủ đề cho danh sách có thể giúp bạn chọn bài hát. Hoặc xem xét một đài phát thanh trực tuyến, một cái gì đó giống như Pandora, Spotify hoặc Songza.

Ngăn muỗi, côn trùng.

Bây giờ bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi,  cửa lưới chống côn trùng khi ánh sáng đi xuống. Bạn có thể sử dụng cửa lưới tại các hệ thống cửa của ngôi nhà của bạn và thậm chí cả cửa lưới trong một mái hiên hoặc sân trong.

Lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-cho-khong-gian-ngoai-troi
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho không gian ngoài trời

Chỉ cần lên kế hoạch trước bạn và các vị khách yêu quý của bạn để không ai có bị làm phiền bởi côn trùng.

Những gợi ý giúp bạn tận hưởng bữa tiệc ngoài trời hoàn hảo nhất thật thú vị không nào ? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng cho không gian sống của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *