Ngăn chặn bọ đậu đen xâm nhập vào nhà bằng lưới chống côn trùng

dauden

Cửa lưới chống côn trùng là biện pháp hiệu quả nhất được các chuyên gia khuyên dùng để đối phó với nạn đậu đen đang hoành hành tại Bình Phước.

Thời gian vừa qua, tại Bình Phước, bọ đậu đen xuất hiện rất nhiều tại một số hộ dân. Chúng tập trung thành từng mảng đen kịt trong nhà, gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân.

Vừa bước vào thời điểm mùa mưa, bọ đậu đen đã xuất hiện rất nhiều tại một số xã thuộc huyện Bù Đốp, Bình Phước. Chúng đột nhập vào nhà, sinh sản và tập trung với số lượng lớn, dày đặc trong gầm giường, khe tủ, nóc nhà….Chúng cư trú ở đó đến vài tuần và sinh sản không ngừng. Có khi người dân quét được cả vài bao tải. Buổi chiều quét hết, sáng mai ra bọ đậu đen lại chui vào đầy nhà.

bo-dau-den
Bọ đậu đen kín tại các nhà dân ở Bình Phước

Theo trung tâm y tế dự phòng Bình Phước, Loại côn trùng này không gây nguy hiểm cho con người nhưng chúng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt của người dân. Mùi của chúng vô cùng khó chịu. Nhiều gia đình dọn mãi không được, không chịu nổi mùi này đã phải tạm lánh đi nơi khác. Một số trẻ em bị bọ đậu đen chui vào tai khi đang ngủ, phải đưa ddeend bệnh viện cấp cứu.

Tình trạng bọ đậu đen xuất hiện vào mùa mưa ở một sô tỉnh của Bình Phước đã diễn ra trong vài năm trở lại đây. Người dân đã phun hóa chất nhưng không tiêu diệt được chúng.

Để giúp cho người dân chống được loại côn trùng đáng ghét này cũng như mọi loại côn trùng có hại khác như ruồi, muỗi, gián, chuột….Chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm cửa lưới chống côn trùng.

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-mau-den-3
cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh

Sản phẩm này được cho là hiệu quả nhất để người dân đối phó với bọ đậu đen bu kín khắp nơi mà chưa có cách giải quyết triệt để.

Vì sao luoi chong con trung lại ngăn cản được bọ đậu đen?

Sỡ dĩ sản phẩm này có thể cách ly được loại côn trùng này là do cửa lưới được thiết kế đặc biệt.

Phần lưới: Lưới được sản xuất từ sợi thủy tinh bọc nhựa hay lưới inox 304 với thiết kế vô cùng tinh xảo, sợi lưới mỏng khoảng 0,4mm, kích thước ô lưới khoảng 0,8 x 0,8mm, mắt lưới dày. Thiết kế này khiến cho bọ đậu đen hay bất kỳ loại côn trùng nào như muỗi, ruồi….có kích thước nhỏ bé cũng không thể chui vào nhà được.

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-hoang-minh-5
cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh

Phần khung: Được thiết kế bằng chất liệu nhôm cao cấp, thiết kế chuyên biệt cho mỗi loại cửa. Lưới được gắn với khung nhôm bằng kỹ thuật riêng tạo nên một tổng thể rất chắc chắn để cách ly côn trùng.

Các mẫu cửa lưới rất đa dạng, bao gồm: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa cố định, cửa dạng xếp…Bạn có thể lựa chọn những mẫu cửa thích hợp để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Như vậy, cửa lưới không chỉ chống được bọ đậu đen mà còn chống được tất cả các loại côn trùng khác, nhờ đó bảo vệ gia đình bạn khỏi mọi loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm có thể lây lan sang người như bệnh viêm não, sốt rét, sốt xuất huyết, dịch tả, dịch hạch, các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa…..

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *