Làm sao để tận dụng tối đa không gian sống ngoài trời

san thuong sau thiet ke

Một không gian sống ngoài trời không chỉ làm tăng không gian giải trí trong nhà của bạn, nó cũng có thể thêm nhiều giá trị. Nếu hàng hiên của bạn là một chỗ để thư giãn quanh năm hay một nơi để tụ tập với bạn bè và gia đình, có những cách hiệu quả để tối đa hóa không gian của bạn, kết hợp sự quyến rũ và vẻ đẹp cả bên trong và ngoài.


Tại xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới, lưới chống côn trùng thích hợp với phong cách trang trí ngoài trời và trong nhà của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các mẫu cửa chống muỗi trên nhiều địa điểm khác nhau trong nhà, kể cả cửa ra vào Pháp, cửa sổ và các lối đi lớn ra sân sau – và bạn có thể yên tâm rằng không có sản phẩm khác sẽ cung cấp cho bạn những kết quả tương tự  với chất lượng cao như cửa lưới Hoàng Minh. Hãy dành ra 5 phút đọc một số lời khuyên về việc làm thế nào để nâng cấp khu vực ngoài trời của bạn trở thành một không gian sang trọng, ấm cúng.

Không gian sống ngoài trời

Tối đa hóa các lựa chọn chỗ ngồi

Nếu bạn thiết kế hàng hiên trở thành một không gian giải trí ngoài trời thì hãy chắc chắn rằng những vị khách của bạn  có nhiều nơi để ngồi. Một mảng băng ghế và ghế sẽ thêm sự sinh động cho không gian của bạn và tạo ra một môi trường thoải mái và giản dị. Sử dụng gối chống thấm nước và đệm bao để  tại khu tiếp khách cũng như đảm bảo rằng nó vẫn có thể sử dụng lâu dài. Hãy nhớ để đo lường không gian của bạn và tránh tình trạng quá đông để khách có thể đi bộ xung quanh và tụ tập thoải mái.

Thêm một nguồn nhiệt

Nếu bạn thường xuyên có những cuộc tụ tập bạn bè vào ban đêm, một nguồn nhiệt sẽ cho phép khách tiếp tục thưởng thức sự kiện này mà không quá lạnh. Nếu bạn có không gian và ngân sách hãy thiết kế một nguồn lửa đầy đủ kích thước như một lò sưởi hoặc khí nóng lớn. Nếu tài chính của bạn không dồi dào, một cái lò sưởi nhỏ, cung cấp sự linh hoạt và khả năng chi trả.

Cùng với việc giữ nhiệt, đồng thời ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng, cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh là hoàn hảo cho hiên nhà của bạn và không gian bên ngoài.

Kết hợp màu sắc và kết cấu

Cây cảnh, trang trí bàn và các điểm nhấn khác là một vài trong rất nhiều cách để làm sống động khu vực ngoài trời của bạn. Bằng cách thêm vào một cửa sổ màu sắc cho không gian tự nhiên của bạn, bạn sẽ thổi một sức sống mới vào phong cách trang trí ngoài trời của bạn. Bình hoa, hoa và các yếu tố tự nhiên khác như đá hoặc nước những lựa chọn khác để làm đẹp lên khu vực chính. Chậu với tất cả các hình dạng và kích cỡ là những lựa chọn tuyệt vời để thêm điểm nhấn đầy màu sắc và kết cấu cho không gian sống ngoài trời. Thay đổi bảng màu mỗi mùa bằng cách kết hợp hoa khác nhau tùy theo thời điểm trong năm.

Tùy chỉnh các thiết bị

Khi nói về các thiết bị, bạn có thể muốn thêm nhiều hơn chỉ là một lò nướng cho không gian sống ngoài trời của bạn. Cài đặt đầy đủ các chức năng nhà bếp ngoài trời tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để giải trí bên ngoài mà không cần phải chạy vào và ra khỏi nhà và nhà bếp. Bồn rửa, tủ lạnh và các thiết bị nấu ăn khác có thể dễ dàng kết hợp với ngoài trời và phục vụ một mục đích quanh năm. Tối đa hóa việc sử dụng chúng với đèn năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường. Bạn có thể giải trí trong khi chuẩn bị bữa ăn và thức uống, sửa chữa tất cả cùng một lúc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *