Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi

cach-ve-sinh-cua-luoi-chong-muoi (1)

Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi như thế nào nhanh và sạch. Đây là thông tin những ai đang sử dụng cửa lưới chống muỗi quan tâm. Vệ sinh cửa lưới chống muỗi thường xuyên là việc làm cần thiết để kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Bài viết chia sẻ cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi. Cùng tham khảo để có kinh nghiệm cho mình nhé

cach-ve-sinh-cua-luoi-chong-muoi (1)
Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi

 

Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Với sự phát triển của lối sống hiện đại, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi không còn là việc làm xa lạ.

Việc này giúp ngăn ngừa bệnh muỗi xâm nhập vào không gian sống. Từ đó bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu của bạn.

Tại sao phải học cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi?

Những lớp bụi bẩn sẽ cản trở lưu thông không khí và cản ánh sáng vào nhà, lâu dần việc đóng mở cửa sẽ trở nên khó khăn hơn, làm giảm tính thẩm mỹ. Vì vậy, cửa lưới cần được vệ sinh thường xuyên. Cách vệ sinh cửa lưới cũng rất đơn giản, bạn có thể vệ sinh trực tiếp hoặc có thể mở cửa lưới chống muỗi ra để vệ sinh.

-Tăng tuổi thọ và độ bền của cửa lưới chống muỗi

-Khử khí, lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa rất hiệu quả, đóng mở dễ dàng.

-Cửa lưới sạch của ngôi nhà

cach-ve-sinh-cua-luoi-chong-muoi (1)
Gợi ý cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi Vệ sinh cửa lưới chống muỗi rất đơn giản. Nhưng do cửa đặt ở nơi có gió lớn nên bụi sẽ không bay ngược vào nhà, nên chọn ngày nắng, ít gió

Nói chung, việc làm sạch này nên được thực hiện 6 tháng một lần, và diện tích có thể được rút ngắn tùy theo điều kiện môi trường.

Vệ sinh cửa lưới chống muỗi rất đơn giản. Nhưng do cửa đặt ở nơi có gió lớn nên bụi sẽ không bay ngược vào nhà, nên chọn ngày nắng, ít gió. Có hai cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi?

Cách 1: Vệ sinh cửa lưới trực tiếp không cần tháo rời

Đây là phương pháp làm sạch phổ biến đối với cửa lưới bị bám bẩn nhẹ. Do đó, người dùng có thể vệ sinh nhanh chóng mà không cần tháo lắp, các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Dùng máy hút bụi hoặc khăn ẩm để làm sạch bụi bẩn và côn trùng trên cửa lưới chống muỗi. Bạn cũng có thể sử dụng một bàn chải nhỏ để làm sạch sơ bộ
  • Bước 2: Lau mùng một lần nữa bằng khăn khô
  • Bước 3: Lau khung cửa bên ngoài bằng khăn ẩm

Cách 2: Mở cửa lưới chống muỗi để vệ sinh

Để vệ sinh triệt để cửa lưới một cách đơn giản nhất, người dùng tháo cửa lưới chống muỗi ra khỏi phần cửa hiện tại. Phương pháp này hầu hết phù hợp với những loại cửa lưới đã sử dụng lâu ngày và bị bám bẩn nhiều hơn. Bạn sẽ thực hiện các bước sau theo thứ tự:

  • Bước đầu tiên: Cởi mùng, cho nước vào bình xịt và xịt vào mùng, lưu ý không xịt quá mạnh vào một chỗ để tránh làm rách mùng.
  • Bước 2: Chuẩn bị một xô nước, sau đó trộn nước và bột giặt theo tỷ lệ 1: 1
  • Bước 3: Chọn một chiếc bàn chải mềm, nhúng vào xô nước rồi chà từ trên xuống dưới.
  • Bước 4: Làm sạch bằng vòi phun
  • Bước 5: Lau sạch bụi bẩn còn sót lại bằng khăn mềm
  • Bước 6: Lặp lại bước 4, sau đó phơi nắng cho khô rồi ráp khung lại.

Trên đây là 2 cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm và bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho gia đình bạn. Mong rằng với chia sẻ này bạn có thêm thông tin, kinh nghiệm cho mình khi sử dụng cửa lưới chống muỗi. Mọi thông tin cần tư vấn thêm, hãy truy cập https://cualuoihoangminh.com/

Hoặc theo thông tin cuối bài viết

Số 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914 920 004 – 02433 509 686

Email: hoangminh2891@gmail.com.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *