Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Đông Anh, Hà Nội

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Tại Đông Anh hiện nay nhiều gia đình đã biết đến những lợi ích thiết thực của cửa lưới chống muỗi với sức khỏe và cuộc sống của con người. Chính vì vậy, cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh đã có mặt tại Hà Lâm 2, Thụy Lâm, Đông Anh để mang đến cho khách hàng biện pháp cách ly muỗi, côn trùng hiệu quả nhất.

cua-luoi-chong-muoi-22

Trên thực tế, Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội, đời sống kinh tế người dân đã có nhiều thay đổi, điều kiện kinh tế cũng ngày càng tăng cao và nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân cũng được chú trọng nhiều. Tuy nhiên đây vẫn là vùng đất mang nhiều nét thôn quê hiền hòa, với làng quê nhiều cây cối và ao hồ, trang trại. Đây là một trong những nguyên nhân khiến nơi đây xuất hiện nhiều muỗi, côn trùng khác nhau. Nó có thể mang đến cho bạn một số dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như sốt rét, viêm não Nhật Bản…..

Kinh tế nhiều hộ gia đình ở đây cũng phát triển mạnh với nhiều ngôi nhà cao tầng, biệt thự mọc lên san sát. Chính vì vậy, nhiều hộ gia đình ở đây đã lựa chọn của lưới chống muỗi để vừa chống muỗi vừa tôn thêm giá trị của ngôi nhà.
Căn hộ của chủ nhà ở Hà Lâm, Thụy Lâm, Đông Anh có thiết kế mở với không gian tuyệt vời để giải trí và thưởng thức cảnh quan thông thoáng bên ngoài ngôi nhà kể cả vào những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên, ngôi nhà này gần các trang trại lân cận nên muỗi, ruồi có thể xâm nhập vào khi bạn mở cửa ra. Chủ nhà đã lựa chọn cửa lưới chống muỗi để khắc phục hạn chế này.

Các vị trí như cửa ra vào, cửa sổ, cửa ban công, ô thông gió,… chủ nhà đều lựa chọn cửa lưới với những kiểu dáng khác nhau, phù hợp với màu sắc và địa hình như cửa lưới tự cuốn, cửa dạng xếp, dạng lù, dạng cố định.

Với cửa ra vào, do có kích thước rộng nên chúng tôi lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp. Ưu điểm của dạng cửa này là có thể xếp lại hoàn toàn vào hộp chứa lưới khi không có nhu cầu sử dụng. Cửa rất gọn gàng, thông thoáng. Lưới sợi thủy tinh phủ nhựa bền, đẹp khiến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, lịch sự.

luoi-chong-muoi-soi-thuy-tinh-hoang-minh

Với cửa sổ, chúng tôi lựa chọn cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Do các đồ nội thất bên trong ngôi nhà được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nên chúng tôi chọn các mẫu cửa lưới chống muỗi màu vân gỗ. Cửa cuốn với một thiết kế hiện đại, gọn gàng, dễ sử dụng rất thích hợp để lắp đặt cho cửa sổ.

cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-mua-trang-su-8

Để tiết kiệm chi phí, tại các ô thông gió, chủ nhà lựa chọn lưới phích cố định. Đây là dạng lưới inox 304 vừa bền, vừa có khả năng chống được cả chuột.

Tất cả các mẫu cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh đều có ưu điểm là rất thông thoáng. Khả năng chống muỗi cực hiệu quả nhưng lại không hề cản trở tầm nhìn của bạn. Cửa lưới vẫn mang ánh sáng và không khí vào nhà. Bạn vẫn có thể quan sát không gian xung quanh bên ngoài mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào. Không gian ngôi nhà của bạn như được mở rộng ra nhờ sự thông thoáng này.

Hơn nữa việc lắp đặt các mẫu cửa lưới không làm ảnh hưởng đến kiến trúc ngôi nhà. Với cửa tự cuốn, cửa xếp nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể thu lưới lại rất gọn gàng.

Cửa lưới chống muỗi thực sự là một giải pháp hiệu quả nhất so với tất cả các biện pháp chống muỗi khác bạn đã từng thấy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *