Cấu tạo và ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cấu tạo và ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cấu tạo và ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa là dạng cửa với thiết kế hiện đại, dễ sử dụng nên nhiều nă qua số lượng người sử dụng loại sản phẩm này không ngừng tăng lên. Thiết kế của cửa có 2 loại là có ray và không ray nhưng cấu tạo của nó thì không khác gì nhau với 2 phần chính là khung nhôm và lưới chống muỗi, với loại có ray thì cấu tạo của nó có thêm phần thanh ray.

  • Khung nhôm là loại nhôm cao cấp, được đùn ép bằng những máy móc tiên tiến, công nghệ cao với độ chính xác cao nhất ở những khe rãnh và có được độ cững chắc tốt nhất.
  • Lưới chống muỗi được lắp cố định trên khung theo mặt phẳng, lưới được làm từ inox nên màn lưới rất bền hầu hết chịu được thời tiết khắc nghiệt kể cả những nơi gần biển mà không ảnh hưởng gì đến độ bền của lưới. Ngoài ra, lưới dduojwcphun thêm lớp sơn chống bám bụi, chống thấm nên lưới luôn được giữ nguyên như mới dù cho có sử dụng một khoảng thời gian dài.
  • Thanh ray được làm từ nhôm cáo cấp dẫn hướng cho cửa, được lắp ở phía dưới và phía trên của khung. Thanh ray cũng được tối thiếu kích thước sao cho nhỏ nhất để người dùng di chuyển thuận tiên, dex dàng hơn và có độ thẩm mỹ cao hơn cho không gian nhà bạn.
Cấu tạo và ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lùa
Cấu tạo và ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Với cấu tạo theo kiểu dáng của loại cửa quen thuộc nên nó rất phù hợp với người Việt Nam. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa rất dễ lắp đặt và thời gian thi công lắp đặt khá nhanh chóng, chỉ vài tiếng đến vài ngày tùy theo kích thước và số lượng cửa. Cửa khi lắp đặt là sản phẩm nguyên bộ nên chỉ việc lắp ráp theo cửa hiện tại là bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo lắng suy nghĩ gì đến muỗi hay côn trùng sẽ xâm nhập được và ngôi nhà của bạn nữa, đây là lý do khiến sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn.

Sản phẩm còn tạo cho ngôi nhà nét thẩm mỹ mà không phá vỡ cấu trúc thiết kế ngôi nhà của bạn. Một ưu điểm tuyệt vời khác khiến sản phẩm trở nên phổ biến đó chính là tuooit thọ của sản phẩm khá lâu, trên 5 năm và có thể lên đến 10 năm nên được bản quản đúng cách và được bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí về cửa lưới chống muỗi dạng xếp và có thể chọn cho mình những sản chất lượng tốt nhất. Cửa lưới Hoàng Minh chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng chính hãng và bảo hành dài hạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *