Tấm dán chống muỗi là sản phẩm xuất xứ Châu Âu, với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ. Cách lắp đặt và sử dụng rất dễ dàng. Đây là dòng sản phẩm giá cực rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng.

Tấm dán lưới chống muỗi và những thông tin quan trọng nhất

Muỗi và các loại côn trùng đã và đang là mối quan tâm lo lắng của tất cả người dân khắp nơi trên thế giới. Vì các dịch bệnh lây truyền qua muỗi không loại trừ bất cứ ai. Dù bạn là người da trắng hay người da màu. Bạn ở Châu Phi, Châu Mỹ hay Châu Á…bạn vẫn có thể bị muỗi đốt và mắc các bệnh do muỗi truyền với mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Chính vì vậy, tìm tòi ra một biện pháp chống muỗi đơn giản, hiệu quả luôn là mong muốn của các nhà nghiên cứu. Tấm dán chống muỗi ra đời đã đáp ứng được những yêu cầu đó. Sản phẩm này được khá nhiều gia đình tại các quốc gia trên thế giới sử dụng. Vì cách lắp đặt tương đối dễ dàng, cách sử dụng tiện lợi. Chỉ vài thao tác theo hướng dẫn sử dụng là bạn đã có thể tự mình lắp đặt lưới chống muỗi này lên khung cửa một cách nhanh chóng.


1. Đặc điểm của tấm dán chống muỗi

Tấm dán chống muỗi là sản phẩm được thiết kế đơn giản, cấu trúc gọn gàng. Chỉ với phần lưới chống muỗi và một vài phụ kiện đơn giản. Bạn có thể sử dụng để lắp cho cửa sổ, cửa nhà bếp, cửa ra vào. Tại bất cứ không gian nào như căn hộ chung cư, nhà kiểu truyền thống hay quán cà phê. Có thể tưởng tượng sản phẩm như chiếc rèm cửa. Nhưng chức năng chính là chống muỗi, côn trùng.

1.1 Một số đặc điểm chú ý của tấm dán chống muỗi
Tùy theo vị trí đó là cửa có kích thước lớn hay nhỏ mà bạn có thể chọn tấm dán đơn hay kép. Với cửa sổ bạn có thể sử dụng tấm dán đơn, dán lên đó. Với cửa ra vào, sử dụng tấm dán kép như 2 cánh rèm cửa đóng mở là rất tiện lợi cho việc đi lại của bạn.

Với các thanh nam châm được gắn trên các cạnh của phần lưới. Bạn có thể gắn phần lưới lên khung cửa một cách chắc chắn. 2 mành cửa cũng được khép kín ở giữa nhờ các dải nam châm này. Nhờ đó mà muỗi và các loại côn trùng khác không bay vào nhà được. Nhưng bạn, trẻ nhỏ hay các vật nuôi trong nhà có thể dễ dàng đi qua mà không cần đến dùng tay để mở. Chỉ cần đi qua là phần nam châm tự tách ra và lưới được mở ra cho bạn đi qua. Giống như không hề có sự tồn tại của lưới chống muỗi ở trước mặt. Điều này thực sự rất tiện lợi.


Cũng với thiết kế sợi lưới mỏng, ô lưới nhỏ mà tấm dán chống muỗi vừa giúp ngôi nhà của bạn không có côn trùng vừa mang đến cho ngôi nhà của bạn không khi trong lành, không gian thông thoáng.

Bạn có thể lắp đặt tại bất cứ vị trí cửa nào với kích thước khác nhau. Mà không ảnh hưởng đến hệ thống cửa khác cũng như hoạt động của bạn. Tất cả được đóng gói trong một chiếc hộp. Chỉ vài thao tác đơn giản, nhanh chóng là bạn có thể tự lắp đặt được. Bạn cũng rất dễ dàng để tháo ra vệ sinh hay gấp lại, cất khi không cần sử dụng.

2. Hướng dẫn lắp đặt tấm dán chống muỗi

  • Bạn lau sạch vết bẩn tại vị trí cửa muốn lắp để đảm bảo độ bám dính khi dán tấm chống muỗi lên.
  • Đo kích thước cửa vừa với kích thước màn lưới, đánh dấu các vị trí sẽ dán nam châm lên
  • Trải tấm lưới chống muỗi ra sàn nhà cho thật phẳng phiu, dán 2 cạnh mà lưới với nhau. Dán miếng tự dính lên các vị trí trên lưới theo hướng dẫn sử dụng.
  • Bóc phần bảo vệ trên miếng tự dính sau đó dán màn lưới thứ nhất lên cửa rồi đến màn lưới tiếp theo. Bạn chú ý để 2 màn lưới khít nhau, và treo màn lưới đủ cao để nó không bị kéo trên sàn nhà hoặc bị hở ở dưới. Các miếng dán cần được định vị ở vị trí trung tâm.
  • Tiếp đó bạn dán 2 bên mép còn lại của khung cửa.

Nếu khung cửa gia đình bạn có chất liệu là gỗ, bạn có thể sử dụng đinh gỗ để gắn chặt màn lưới vào khung cửa.

Với cách sử dụng đơn giản, dễ dàng và hiệu quả như vậy nên tấm dán chống muỗi được nhiều gia đình sử dụng. Hơn nữa giá thành của sản phẩm này lại khá rẻ. Tuy nhiên về độ bền, tấm dán chống muỗi không bền bằng các sản phẩm cửa lưới chống muỗi khác.

TIN TỨC THI CÔNG