cua-luoi-chong-muoi-dang-co-dinhCửa lưới chống muỗi dạng cố định là thiết bị hữu ích cho mọi không gian. Trong tương lai không xa, cửa lưới chống muỗi nói riêng và cửa lưới chống muỗi dạng cố định nói chung sẽ thay thế hầu hết các sản phẩm chống muỗi khác. Cửa lưới là thiết bị chống muỗi, côn trùng an toàn mà lại hiệu quả nhất hiện nay.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nhắc đến cửa lưới chống muỗi để bảo vệ gia đình. Khỏi những tác hại do muỗi và côn trùng gây ra. Và bạn cũng nghĩ rằng lap dat cua luoi chong muoi khá tốn kém về chi phí. Những suy nghĩ của bạn ở một phương diện nào đó cũng có lý. Vì khi lắp cửa chống muỗi bạn phải bỏ ra một khoản đầu tư ngay từ ban đầu. Tuy nhiên những lợi ích mà bạn nhận lại được hoàn toàn không ít. So với những gì mà bạn bỏ ra. Đồng thời cửa lưới chống muỗi có thể sử dụng trong nhiều năm. Sức khỏe quan trọng hơn cả tiền bạc. Có sức khỏe là có tất cả. Không có sức khỏe thì tiền bạc bao nhiêu cũng hết.

 

1. Bạn lựa chọn điều gì? Tiền hay sức khỏe cho bản thân và gia đình? Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

cua-luoi-chong-muoi-dang-co-dinh-1Trong khi muỗi và các loại côn trùng khác luôn có nguy cơ truyền bệnh nguy hiểm cho bạn bất cứ lúc nào. Phòng bệnh hơn chưa bệnh. Nhiều biện pháp chống muỗi khác đã có từ lâu, dễ sử dụng và giá thành bạn cảm thấy rẻ vì bạn không phải bỏ ra khoản tiền lớn ngay từ ban đầu. Nhưng nhiều lần cộng lại sẽ là một khoản chi phí không hề nhỏ.

Nếu tài chính của bạn không rủng rỉnh, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình. Dòng cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhất đó là lưới chống muỗi cố định.

So với các dòng cửa lưới cao cấp khác như cửa xếp, cửa tự cuốn hay cửa lùa thì cửa cố định có giá bình dân hơn. Tuy nhiên không vì thế mà hiệu quả chống muỗi, côn trùng bị hạn chế. Tại xưởng sản xuất Hoàng Minh. Mẫu cửa này vẫn được làm từ những nguyên liệu cao cấp là lưới inox 304 và khung nhôm định hình. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị sử dụng.

2. Cửa lưới chống muỗi cố định Hoàng Minh có gì khác biệt?

cua-luoi-chong-muoi-dang-co-dinh-2Cửa lưới chống muỗi cố định được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp trên thị trường. Lưới được cấu tạo từ lưới inox 304 bền, đẹp, không gỉ hoặc lưới inox 316. Khung được sản xuất bởi nhôm định hình sơn tĩnh điện 3 màu đen, trắng sứ, vân gỗ. Đây đều là những chất liệu rất bền. Vì vậy thời gian sử dụng của lưới có thể lên đến 10 năm.

Ngoài việc ngăn chặn được ruồi, muỗi và côn trùng nhỏ, cũng như hạn chế bụi, cửa cố định có thể ngăn chặn được cả chuột, rắn rết có thể xâm nhậm vào nhà.

Mọi biến đổi của thời tiết, khí hậu đều không ảnh hưởng đến mẫu cửa này. Có thể lắp đặt được ở những môi trường khắc nghiệt hơn như gần biển.

Thích hợp để sử dụng ở các ô thoáng gió, khung cửa cố định hay những vị trí cửa ít thao tác đóng mở.

Cửa lưới chống muỗi cố định được được sản xuất chuyên biệt làm tăng khả năng ngăn côn trùng, bụi và các vật thể khác. Nhưng lại hoàn toàn thông thoáng với ngôi nhà. Không khí và ánh sáng vẫn lưu thông dễ dàng vào nhà nên bạn sẽ không hề có cảm giác ngột ngạt hay hạn chế tầm nhìn.

Sản phẩm rất an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

3. Vậy mua cửa lưới chống muỗi dạng cố định giá rẻ ở đâu

Nếu chúng ta tìm kiếm trên các diễn đàn sản phẩm cua luoi chong muoi gia re  thì sẽ ra hàng loạt các kết quả tìm kiếm khác nhau. Thậm chí có những hãng giới thiệu sản phẩm lưới chống muỗi chỉ với giá 50 ngàn đồng/ 1 bộ. Bạn có tin điều này là có thật không? Và nếu có thì chất lượng sản phẩm sẽ như thế nào? Phải chăng đây chỉ là chiêu giới thiệu sản phẩm để thu hút người tiêu dùng, còn thực tế lại khác? Nếu là sản phẩm có chất lượng không tốt thì lưới sẽ nhanh chóng bị rách, hỏng như vậy sẽ mất thời gian của bạn, chưa kể đến vấn đề thẩm mỹ không cao.

Bạn có biết rằng, để sản xuất ra một sản phẩm mang lại những giá trị thực sự cho khách hàng thì cần một quy trình sản xuất chuyên nghiệp với những nguyên liệu sản xuất chất lượng như lưới inox 304, 316, khung nhôm định hình cùng với những chi phí khác về nhân công. Việc tạo ra một sản phẩm cửa lưới chống muỗi không thể có mức giá 50,000 đồng /1 bộ.

Chắc hẳn bạn là một người tiêu dùng đủ sáng suốt để nhận ra một chân lý là “tiền nào của nấy”.

Trong các sản phẩm cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội hiện nay thì cửa chống muỗi cố định là sản phẩm có giá rẻ hơn cả. Nhưng vẫn đảm bảo những yêu cầu về tính năng chống muỗi, vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà cùng với chất lượng sản phẩm tốt.

cua-chong-muoi

TIN TỨC THI CÔNG