Tìm đối tác phân phối cửa lưới chống muỗi tại Vĩnh Phúc

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Kính chào quý khách!

Xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh là một trong những xưởng sản xuất cửa lưới với quy mô lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đang tìm đối tác phân phối cửa lưới chống muỗi Vĩnh Phúc.

Tại sao cần tìm đối tác phân phối cửa lưới chống muỗi Vĩnh Phúc

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi được nhiều gia đình, cơ quan nhà nước, văn phòng công ty,… sử dụng lắp đặt để phòng chống muỗi và côn trùng đốt gây nên các dịch bệnh nguy hiểm cho con người. Sản phẩm vừa an toàn vừa mang tính thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường.

Xu hướng mới trong tương lai cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng sẽ thay thế hầu hết các biện pháp chống muỗi truyền thống mà không thực sự đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người do dùng các hóa chất có hại cho sức khỏe.

Có nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho trường mầm non
                    Tìm đối tác phân phối cửa lưới chống muỗi Vĩnh Phúc

Trên thị trường cửa lưới hiện nay, cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh là doanh nghiệp sản xuất cửa chống muỗi, côn trùng hàng đầu tại Việt Nam. Hoàng Minh cũng trực tiếp lắp đặt cho khách hàng nhất là các công trình, dự án lớn. Đây là một thị trường đầy tiềm năng do Vĩnh Phúc đang dần có sự thay đổi lớn về kinh tế và xã hội trong những năm gần đây để trở thành đơn vị vệ tinh cho thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại đây ngày càng tăng cao.

Các công trình Cửa lưới Hoàng Minh đã thực hiện

Tại Vĩnh Phúc, Hoàng Minh cũng đã tiến hành lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho nhiều đơn vị khác nhau trên địa bàn tỉnh, tiêu biểu phải kể đến khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort.

Với quy mô sản xuất lớn mạnh như hiện nay, Hoàng Minh mong muốn mở rộng thị trường phân phối lưới chống muỗi ra toàn quốc để mọi người dân, tổ chức, đơn vị đều có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm an toàn vì sức khỏe này.

Xin kính mời quý khách hàng là cá nhân, đại lý, nhà phân phối tham gia vào hệ thống phân phối cửa lưới chống muỗi của chúng tôi.

Tại Vĩnh Phúc, khách hàng hãy nhanh chân đăng ký để trở thành đại lý cấp 1 của Hoàng Minh với những chính sách ưu tiên nhất chỉ dành cho đại lý cấp 1 của chúng tôi.

Chính sách ưu dãi dành cho đối tác phân phối cửa lưới chống muỗi Vĩnh Phúc

Trở thành nhà phân phối, đại lý của xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách cực ưu đãi sau:

  • Nhà phân phối được hưởng chiết khấu cao nhất
  • Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đến tận đại lý hoặc công trình cần thi công
  • Được thưởng phần trăm dựa trên doanh số đạt được
  • Được chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật ban đầu và hướng dẫn nghiệp vụ kinh doanh, tiếp cận thị trường.
  • Được hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi, giảm giá chung của công ty.
  • Được liên tục cung cấp về thông tin về sản phẩm và giá cả.

Ngoài ra nhà phân phối, đại lý còn được hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi khác. Để biết thêm thống tin, chi tiết, cụ thể, kính mời quý khách liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Showroom 1: Số 100 Phan Trọng Tuệ – Hà đông – Hà Nội

Showroom 2: CT1A Trung Văn – Hà Đông – Hà Nội

Xưởng sản xuất : Số nhà 32 LK 8 Khu Đô Thị Văn Phú -Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04 33 509 686 – 0943 642 356

Email: hoangminh2891@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *