Vũ khí mới nhất để chống lại muỗi truyền virus Zika

bang-bat-muoi

Cuộc chiến chống lại virus Zika có rất nhiều biện pháp được thực hiện khác nhau trên một loạt các quốc gia. Các cải tiến mới nhất để ngăn chặn sự lây lan muỗi truyền virus Zika. Sản phẩm đã được ra đời đó là: một bảng quảng cáo đổ mồ hôi.
Các bảng quảng cáo được phát triển bởi một cơ quan tiếp thị của Brazil, và tiết ra mùi của carbon dioxide và acid lactic. Đây là những chất có mùi hấp dẫn với muỗi. Các giải pháp bắt chước mồ hôi của con người và hơi thở, mùi có thể mang lại cho muỗi khi ở cách xa lên đến 4km.
Thử nghiệm được sử dụng trên khắp Nam và Trung Mỹ và các khu vực bị ảnh hưởng khác. Mỗi bảng có khả năng đánh bắt và giết chết hàng trăm muỗi mỗi ngày.

Zika là mới nhất của bệnh do muỗi truyền để quét toàn thế giới. Vì vậy, đến nay đã có xác nhận tại 66 quốc gia. Trong đó Tổ chức Y tế thế giới đã kêu gọi  “trường hợp khẩn cấp y tế công cộng”.

Các mối đe dọa của virus ở Nam Mỹ là rất mạnh mẽ khi các bác sĩ đã từng kêu gọi hủy bỏ Olympic Rio do các mối đe dọa cho các vận động viên và khán giả .

Major League Baseball đã hủy bỏ một loạt hai trận đấu giữa Pittsburgh Pirates và Marlins Miami. Dự kiến diễn ra ở Puerto Rico do lời khuyên từ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh. Vì vậy các mối đe dọa chắc chắn là nghiêm trọng.
Các bảng quảng cáo tất nhiên không phân biệt là bắt muỗi nào. Nó bắt tất cả các loại muỗi truyền virus Zika, muỗi truyền Dengue Fever và Chikungunya.
Sáu hình ảnh giải thích làm thế nào các công trình biển quảng cáo ngăn muỗi truyền vius Zika. Đây là một ý tưởng tuyệt vời trong công cuộc phòng chống dịch bệnh do virus Zika gây lên.

 

bang-bat-muoi
                                                         Biện pháp chống muỗi virus Zika

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *