Trang trí cho ngôi nhà của bạn lấy cảm hứng từ thiên nhiên

cach-trong-cay-tren-tuong-7

Nếu bạn tìm thấy bình an và yên bình khi ra ngoài, cho dù bạn đang ở trên bãi biển, trong rừng, hoặc chỉ ở sân sau của bạn, tại sao không mang lại cảm giác thư giãn đó vào ngay chính ngôi nhà của mình? Thiên nhiên lấy cảm hứng từ hỗn hợp trang trí với hầu hết các phong cách thiết kế, làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thẩm mỹ hơn. Có khả năng vô tận để làm thế nào các yếu tố tự nhiên có thể được đưa vào trong.Phong cách thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ thiên nhiên mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái ngay khi ở trong nhà của bạn và nó khá đơn giản để bạn thực hiện được việc này. Phong các trang trí này không những mang đến những lợi ích cho sức khỏe tinh thần của bạn mà còn giúp không gian sống của bạn trở nên xinh đẹp hơn.


Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời mà chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Điểm một chút đồ nội thất bằng gỗ

Tiền sảnh là nơi đầu tiên khi bạn bước vào ngôi nhà, nó tạo cảm hứng cho phần còn lại của ngôi nhà của bạn. Mỗi khi bạn đi bộ, bạn nên được chào đón với bầu không khí mà mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Nếu các yếu tố tự nhiên giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, hãy xem xét chuyển một số đồ nội thất nhàm chán của bạn, giống như một cái giá áo, vào một cái gì đó nhiều hơn bản chất truyền cảm hứng. Ví dụ, chọn một cành cây xương xẩu lớn hay đã già cỗi, thiết kế lại nó thành một chiếc giá áo. Tương tự như vậy, một số đồ gỗ khác có thể được sử dụng để thực hiện một giá giày.

Tạo những bức tường xanh

Một bức tường sống có thể được bất cứ nơi nào trong nhà của bạn , nhưng phòng tắm là nơi có khả năng nhất cho nó. Không khí ẩm và ướt át, cũng như nước từ vòi hoa sen, tự nhiên sẽ tưới nước cho cây mọc ở đó. Tạo một bức tường sống có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng tất cả bạn cần là một khung vườn thẳng đứng, mà bạn có thể mua ở hầu hết các cửa nhà và vườn. Thu thập một số cây xanh cắt từ vườn của bạn – chắc chắn rằng các thân cây ít nhất dài 1/4-inch, thêm bầu đất vào khung, sau đó trồng cành giâm của bạn. Điều này làm việc tốt nhất với các loài xương rồng, vì chúng không đòi hỏi không gian rễ nhiều và sẽ không phát triển một cách nhanh chóng, nếu bạn quyết định bạn muốn có một bức tường ở một nơi khác hơn phòng tắm của bạn, tưới cây của bạn với một spritzer ít nhất một lần một tuần.

vuon-cay-thang-dung-danh-cho-khong-gian-hep
Bên trong vườn

Bức tường xanh không phải là nơi duy nhất có thể làm sống động lên ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tự làm thắt nút trồng treo dây của bạn là tốt. Tất cả bạn cần là móc, lọ thợ nề, chuỗi hoặc sợi xe, đất. Đầu tiên cắt dây bện thành tám độ dài bằng nhau – nó sẽ được sử dụng để để giữ bình. Bạn trồng hoa, cây trong những cái giỏ và treo chúng trên những dây treo được thiết kế.
Điêu khắc đá

Đá có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau trong nhà của bạn. Cho dù bạn tìm thấy hình độc đáo, những tảng đá trơn tru trên bãi biển hoặc xây dựng tổ ấm của bạn với đá, đá có thể mang đến một cảm giác yên tĩnh nhưng lạnh. Nó cũng có thể được sử dụng cho một loạt các chức năng khác nhau như sách đầu, định lượng giấy, cửa dừng lại, hoặc các hình thức đơn giản thô của vẻ đẹp tự nhiên đặt chiến lược xung quanh nhà của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *