Sự cần thiết lắp lưới chống chuột cho khu công nghiệp, nhà xưởng

cua-luoi-chong-muoi-dang-lua-van-go-hoang-minh-4

Lắp lưới chống chuột cho khu công nghiệp là biện pháp tốt nhất để bảo vệ các thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu sản xuất cho doanh nghiệp của bạn.

  1. Vì sao nên lắp lưới chống chuột

Bạn có biết rằng chuột là loài động vật gây thiệt hại lớn nhất cho nền kinh tế của con người.

Hằng ngày chúng cắn phá lương thực, cây cối, thức ăn, các đồ dùng, vật dụng trong nhà. chúng đào bới, làm tổ ở khắp nơi, gây ô nhiễm môi trường. Chuột là loài gặm nhấm cho nên những gì mà chuột không ăn được dúng sẽ cắn phá, để lại phân, nước tiểu gây hỏng hóc đồ đạc và rất mất vệ sinh.

Tính trên toàn thế giới, thiệt hại mà loài động vật này gây ra cho con người vô cùng lớn. Theo ước tính, số lượng lương thực mà chuột cắn phá hằng năm đủ để nuôi sống 200 triệu người.

Các khu công nghiệp, nhà xưởng là nơi tập trung nhiều thiết bị, máy móc, hàng hóa, nguyên vật liệu,…Đây là nguồn tài nguyên rất thích hợp cho chuột cắn phá. Ngoài việc cắn phá các loại đồ dùng, lương thực, cây trồng chuột còn cắn phá sàn nhà, trần nhà, đào bới tường, cắn phá ống nước, dây điện… gây nên các tai nạn như hỏng hóc, cháy nổ, hỏa hoạn, lụt lội, …

Đối với những khu vực sản xuất, chuột là nỗi ám ảnh của tất cả các khu công nghiệp, nhà xưởng, vì nơi đây có chứa số lượng lớn hàng hóa, nguyên vật liệu, nhất là các loại máy móc công nghệ cao, máy tính. Khi chuột cắn phá gây hỏng máy tính, ngưng trệ hệ thống sản xuất, có thể gây thiệt hại nhiều tỷ đồng cho doanh nghiệp.

Chính vì vậy, viếc lap luoi chong chuot cho khu công nghiệp là việc làm không thể bỏ qua.

cua-lua-dang-so-le-3

Tại các khu công nghiệp có diện tích, quy mô rộng, bạn không thể đủ thời gian và công sức để diệt chuột bằng bả hay sử dụng bẫy chuột…

các biện pháo này vừa nguy hiểm, vừa không có tác dụng triệt để và lâu dài.

Lắp lưới chống côn trùng, lưới chống chuột là biện pháp tốt nhất mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

  1. Lưới chống chuột có ưu điểm gì?

  • Sử dụng lưới chống chuột sản xuất từ những vật liệu có độ bền tốt nhất mà chuột không thể cắn phá đó chính là chất liệu lưới inox 304 và nhôm định hình . Đây là 2 oại nguyên liệu được đánh giá là siêu bền với với mọi tác động lý hóa, nhất là chuột không thể cắn rách được. Các vật liệu này còn có khả năng chống chịu với nhiệt độ cao và sự khắc nghiệt của môi trường.

cua-luoi-chong-muoi-dang-lua-van-go-hoang-minh-4

  • Thiết kế lưới chống chuột phù hợp để chuột vừa không cắn rách được lưới, ô lưới đủ nhỏ để chuột không chui qua được.
  • Sử dụng lưới chống chuột giúp doanh nghiệp của bạn có thể cách ly với chuột trong thời gian dài, hiệu quả mà không độc hại hay nguy hiểm như các biện pháp sử dụng bả chuột hay bẫy chuột.
  • Cua luoi chong chuot lắp 1 lần có thể sử dụng nhiều năm nên rất tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp của bạn.
  • Với lưới chống chuột, toàn bộ tài sản, hệ thống máy móc, thiết bị và các đồ dùng khác được bảo vệ một cách an toàn, không bị chuột cắn phá.

Vì sự phát triển vững mạnh, lâu dài của công ty, doanh nghiệp mình, bạn hãy lap luoi chong chuot ngay hôm nay cách ly hoàn toàn đối với chuột và để bảo vệ sự an toàn, hoạt động của cả hệ thống máy móc, thiết bị, điện nước trong công ty. Bạn không còn phải lo lắng về những thiệt hại to lớn mà chuột gây ra cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *