Những ý tưởng thiết kế patio cho không gian ngoài trời đẹp hơn

Lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-cho-khong-gian-ngoai-troi

Bạn hãy tận hưởng không gian ngoài trời vào mùa hè này, một patio cách có thể làm nơi giải trí và thư giãn thật tuyệt vời cho bạn và gia đình mỗi buổi tối mùa hè nóng nực. Dù không gian của bạn là một góc ấm cúng hoặc một khu vực rộng lớn có nhu cầu nâng cấp. Có rất nhiều cách để trang trí không gian ngoài trời của bạn đồng thời tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của môi trường xung quanh.  Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh giúp bạn dễ dàng để tận hưởng không gian patio của bạn trong bất kỳ thời tiết nào. Thiết kế  không gian sống của bạn với cửa lưới Hoàng Minh có thể cung cấp cho bạn một nơi thoải mái để chơi, giải trí hay tụ tập bạn bè mỗi buổi tối mà lại tránh được muỗi, đồng thời có thể lưu thông không khí dễ dàng. Quan trọng nhất, cửa lưới mang lại sự gọn gàng, không chiếm diện tích không gian, không cản trở tầm nhìn, không cản trở việc đi lại đồng thời có thể tùy chọn vào phong cách trang trí không gian của bạn, do đó bạn không phải lo lắng về sự mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng cửa lưới lắp đặt cho không gian ngoài trời của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng khác để thiết kế khu vực sinh sống bên ngoài của bạn.

san-sau-1

Trang trí


Hãy trang trí patio của bạn với phong cách vui vẻ bằng cách đưa màu sắc và các chi tiết phức tạp đến không gian của bạn. Kết hợp chiếc gối đầy màu sắc, tấm trang trí và đồ dùng và ghế sáng là một cách tuyệt vời để làm đẹp lên bất kỳ khu vực nào. Một sự pha trộn của đồ trang trí vui tươi và màu sắc sẽ mang đến cho không gian của bạn sự hiện đại và sang trọng mà không biến nó thành một sự mất thẩm mỹ.

Sử dụng gam màu phù hợp kiến trúc ngôi nhà.


Nếu patio của bạn phía sân trước ngôi nhà, hãy sử dụng các gam màu đơn giản. Điều quan trọng là phong cách của patio của bạn vẫn phù hợp với phần còn lại của kiến trúc của ngôi nhà của bạn. Điều này cung cấp một cái nhìn tích hợp giữa trong nhà và ngoài trời. Để có thể mở rộng không gian sống hãy xem xét cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi dạng lùa. Những đồ đạc chất lượng cao sẽ được pha trộn vào phong cách của ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng, sẽ cung cấp bóng mát từ mặt trời vào những ngày nóng và có thể được mở vào những ngày mát để tận hưởng không khí trong lành.

Thiết bị chiếu sáng


Hãy nhớ thiết bị chiếu sáng trong thiết kế patio của bạn không chỉ trông tuyệt vời, mà còn có thể giúp cho sự chuẩn bị và nấu ăn dễ dàng. Treo đèn trên không gian nhà bếp của bạn có thể giúp cho việc nấu ăn và dọn dẹp dễ dàng hơn, và một quạt thông gió có thể lưu thông không khí để hơi nước từ lò nướng không lưu lại ở khu vực ngồi. Nếu nhà bếp ngoài trời của bạn không có mái che, tường hãy chắc chắn để bảo vệ các thiết bị nhà bếp của bạn bởi thời tiết. Xây dựng một khu vực phủ hoặc kho nhỏ cho các mặt hàng đắt tiền để ngồi dưới trong một cơn bão, có thể hữu ích.

Ánh sáng mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời để ở tiết kiệm năng lượng và cho phép giờ chiếu sáng suốt đêm. Có rất nhiều phong cách khác nhau để lựa chọn và phù hợp với phong cách của ngôi nhà của bạn. Sau khi cài đặt, tất cả các bạn sẽ cần cho các loại đèn có ánh sáng từ mặt trời!

Tạo-không-gian-trang-nhã-cho-thiết-kế-biệt-thự-ngoài-trời-1
Làm tăng thêm sự sang trọng


Hãy nhớ rằng các chi tiết cần thiết cho patio cuối cùng của bạn, vì vậy đừng bỏ qua hạng mục quan trọng khi thiết kế không gian của bạn. Lắp đặt thêm hệ thống cho âm nhạc và các chi tiết khác cũng như các thiết bị nhỏ và sàn dễ sạch sẽ có tính năng bổ sung tuyệt vời để đưa vào patio của bạn. Các sản phẩm âm thanh là rất cần thiết cho khách giải trí lâu sau khi mặt trời đã lặn Cài đặt các cửa hàng gần khu vực nhà bếp sẽ cho phép bạn pha trộn một margarita thêm hoặc bật đèn khác để thắp sáng các khu vực ngồi. Cuối cùng, patio của bạn nên là một sự phản ánh của phong cách và thị hiếu của bạn. cửa lưới chống muỗi có thể cung cấp một kết hợp của ánh nắng mặt trời và bóng mát, cung cấp cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới  bên trong và bên ngoài qua thiết kế hiên. Xem xét việc tăng thông gió nhà và sử dụng không gian trong nhà và ngoài trời của bạn tại cùng một thời gian với sự hỗ trợ của cửa lưới chống côn trùng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *