Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu là lựa chọn đúng đắn nhất

cau-tao-cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-van-go-1

Ngày nay cửa lưới chống muỗi đã trở thành dụng cụ chống muỗi phổ biến trong mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên mua cửa lưới chống muỗi ở đâu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Giữa một ma trận các đơn vị lắp đặt cửa lưới bạn rất khó để tìm ra một địa chỉ có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những mẹo nhỏ nhưng cực hữu ích để bạn tìm được những mẫu cửa chống muỗi hoàn toàn ưng ý.

1. Nghiên cứu kỹ vị trí, kích thước cửa cần lắp đặt

Việc này là vô cùng quan trọng. Xem xét kỹ các yếu tố này giúp bạn tìm mua cửa lưới chống muỗi phù hợp, để sản phẩm không quá lớn hay quá nhỏ với khung cửa nhà bạn.

Bên cạnh đó mỗi vị trí cửa lại thích hợp với mẫu cửa lưới khác nhau. Ví dụ:

– Nếu cửa sổ có kích thước không lớn và diện tích xung quanh cũng không đủ rộng, bạn có thể lựa chọn cửa lưới chống muỗi tự cuốn để tạo được sự gọn gàng. Bạn có thể đóng, mở bất cứ lúc nào. Cửa lưới dạng cánh mở là không phù hợp vì sẽ không có chỗ cho bạn mở cửa khi cần.

cua-luoi-chong-muoi-canh-mo
Cửa lưới chống muỗi cánh mở cho cửa sổ

 

– Nếu là cửa ra vào có kích thước tương đối lớn, bạn có thể chọn cửa chống muỗi dạng xếp hoặc cửa chống muỗi dạng lùa 2 cánh. Tuy nhiên nếu của có kích thước lớn như cửa văn phòng công ty, nhà xưởng thì cửa lưới chống muỗi dạng lùa 4 cánh sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý.

– Với ô thông gió hay vách ngăn thì cửa lưới cố định sẽ rất thích hợp vì các vị trí này cửa không hoạt động thường xuyên. Bên cạnh đó sản phẩm này có mức chi phí thấp hơn như vậy sẽ tiết kiệm tiền bạc cho bạn.

2. Chọn nơi bán cửa lưới chống muỗi dựa vào thương hiệu sản phẩm

Thương hiệu sản phẩm là yếu tố có ỹ nghĩa rất quan trọng cho dù bạn mua mất cứ sản phẩm gì. Một sản phẩm có thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ là một sản phẩm có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp. Tuy giá cửa lưới chống muỗi có thể cao hơn những sản phẩm cùng loại giá rẻ hơn nhưng những lợi ích mà nó mang lại sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Trên thị trường cửa lưới chống côn trùng hiện nay có rất nhiều hãng kinh doanh, trong đó cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh là đơn vị kinh doanh uy tín nhất Hà Nội.

cua-luoi-chong-muoi-hoang-minh
Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Khi bạn tìm hiểu mua cửa lưới chống muỗi ở đâu, có thể bạn thấy một vài lời quảng cáo đâu đó về sản phẩm lưới chống muỗi giá rẻ chỉ khoảng 50.000 đồng/bộ. Bạn đừng vội mua ngay, mà hãy xem xét thật kỹ lưỡng. Đừng vì hám rẻ mà mang về một sản phẩm chất lượng kém rồi lại phải bỏ ngay sau một thời gian ngắn. Như vậy vừa tốn kém, vừa mất thời gian. Chi bằng bạn đầu tư thêm một chút chi phí để sử dụng các sản phẩm cửa lưới Hoàng Minh. Tuy phải bỏ ra một khoản chi phí cao hơn nhưng hiệu quả mang lại thật xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Bạn sẽ nhận được sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt nhất cùng với chế độ lắp đặt miễn phí, bảo hành dài hạn, chế độ chăm sóc khách hàng cực chu đáo.

Bện cạnh đó, thương hiệu còn góp phần tạo nên đẳng cấp của bạn.

Đến đây bạn đã biết được rằng ở đâu bán cửa lưới chống muỗi uy tín nhất. Vậy đừng chần chừ, hãy liên hệ với Hoàng Minh ngay bây giờ để nhận được ưu đãi tốt nhất.

3. So sánh giá tiền giữa các sản phẩm cùng loại của các đơn vị kinh doanh khác nhau

Điều này là hết sức cần thiết bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí mà vẫn chọn được những sản phẩm có chất lượng phù hợp.

Tuy nhiên, trong sự so sánh này bạn cần có cái nhìn bao quát, toàn diện. Bạn nhìn thấy giá có thể cao hơn một chút, nhưng nếu so sánh kỹ lưỡng lại bạn sẽ thấy điều đó là hoàn toàn hợp lý, vì đằng sau đó là rất nhiều vấn đề như chế độ bảo hành, bảo trì, sản phẩm được bảo hành trong bao lâu? có được lắp đặt miễn phí, giao hàng miễn phí không?….

4. Tìm hiểu kỹ về đơn vị bạn muốn hợp tác lắp đặt

Để có thông tin về đơn vị kinh doanh, lắp đặt cửa lưới chống muỗi mà bạn muốn sử dụng, bạn có thể thông qua người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị này. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thông tin trên website, fanpage của đơn vị đó thông qua những nhận xét của khách hàng cũng như quy mô, hình thức trang website qua cảm nhận của bạn.

cua-luoi-chong-muoi-hoang-minh
Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Bạn cũng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của họ để tìm hiểu quy trình làm việc, tận mắt xem những sản phẩm cửa lưới chống muỗi mà bạn muốn lắp đặt. Đến đây có thể bạn đã giải đáp được thắc mắc mua cửa lưới chống muỗi ở đâu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *