Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho cửa ra vào Pháp

cua-luoi-chong-muoi-co-dinh-mau-van-go

Cửa ra vào Pháp được sử dụng phổ biến trong những ngôi nhà có sân trong, và nó là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện sự sang trọng và chức năng trong nhà của bạn. Cửa thường được thiết kế với các tấm kính tách thành các phần khác nhau. Cánh cửa kiểu Pháp rất dễ lắp đặt và mang đến một hàng rào phong cách giữa hai không gian. Nếu bạn có cửa ra vào Pháp trong nhà của bạn, hoặc nếu bạn đang suy nghĩ về việc lắp đặt chúng để kết nối không gian trong nhà và ngoài trời của bạn, có một số lời khuyên và thủ thuật để làm theo, điều đó sẽ làm cho cánh cửa kiểu Pháp của bạn trông tuyệt vời và mang đến sự riêng tư và thoải mái bạn muốn. Bài viết dưới đây là những lời khuyên về việc làm thế nào để cập nhật cửa Pháp của bạn cho mùa hè hoặc thêm chúng vào thiết kế của nhà bạn.

Lắp đặt cửa ra vào Pháp


Nếu bạn muốn lắp đặt cửa ra vào Pháp vào nhà của bạn, có một số mẹo bạn sẽ luôn muốn ghi nhớ. Chọn một cửa Pháp có một hệ thống khóa ba điểm. Hệ thống này của khóa tăng cường bảo vệ trong nhà của bạn và ngăn chặn các cửa ra vào tự mở trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như gió to, bão . Khi lắp đặt cửa mới của bạn, hãy xem xét mua cửa mà đã pre-hung. Điều này sẽ đưa ra nhiều quá trình tẻ nhạt của việc cài đặt một cánh cửa, và để lại cho bạn kết quả tương tự. Với cánh cửa mới của bạn lắp đặt, cửa lưới tự cuốn cho phép bạn mở lên nhà của bạn và ngăn chặn côn trùng.

cua-luoi-chong-muoi-co-dinh-mau-van-go
Làm sạch cửa của bạn

Giữ cửa của bạn sạch sẽ và tốt như mới là điều quan trọng để thêm hấp dẫn cho ngôi nhà bạn. Từ cửa ra vào Pháp đôi khi có tấm kính cửa sổ hoặc chỉ là một tấm kính kéo dài nhiều của khung, làm sạch cửa của bạn là dễ dàng. Để làm sạch kính, sử dụng chất tẩy rửa chuyên biệt, nhưng lưu ý rằng điều này có thể để lại những vệt. Đối với một vẻ ngoài sáng bóng, hãy thử một cây chổi và một xô xà phòng. Điều này sẽ giúp cho cửa sạch sẽ, sáng bóng bề mặt bạn muốn. Một số người nói rằng giấm là một cách khác để làm sạch hoàn toàn. Chà xát trên các góc để các góc cửa sạch sẽ. Đừng quên về các ổ khóa kim loại và các bề mặt khác của cánh cửa. Sử dụng một trình dọn dẹp thích hợp cho các loại vật liệu ổ khóa và bu lông của cửa và làm sạch những thường xuyên như bạn làm sạch kính để tránh những vết ố, vi trùng và bụi bẩn.

cua-luoi-chong-muoi-dang-lua-2-canh
Ngăn chặn côn trùng

Cửa lưới chống muỗi cung cấp một cách dễ dàng và hiệu quả để chống muỗi. Cửa lưới chống muỗi không can thiệp vào chức năng của cửa. Nó có thể được cài đặt bên trong hoặc bên ngoài cửa của bạn, cho phép tăng tính riêng tư, bảo vệ muỗi và bóng mát. Một màn hình được gắn trên cả hai mặt trái và phải phía bên tay của việc mở và màn hình kéo nhau ở giữa. Hai bên có thể được mở độc lập với nhau đem lại cho bạn sự linh hoạt khi bạn đang đi bộ thông qua việc mở. Màu sắc và phong cách của lưới khác nhau có sẵn cho màn hình của bạn, cho phép bạn dễ dàng kết hợp, dễ dàng trang trí ngôi nhà của nhà bạn. Cửa lưới giúp cho lưu thông ánh sáng mặt trời trong những ngày hè ấm áp, mà còn đảm bảo rằng nhà của bạn đang nhận được thông gió thích hợp. Cho dù bạn muốn thưởng thức ngoài trời từ bên trong hoặc mở cửa của bạn để cảm nhận những làn gió, sản phẩm cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh là một lựa chọn tuyệt vời.

Thêm sự riêng tư

Cửa kiểu Pháp không cung cấp nhiều sự riêng tư, vì vậy bạn có thể muốn thêm rèm hoặc màn để thêm sự riêng tư cho ngôi nhà. Nếu rèm và màn cửa không phải là phong cách của bạn, hãy xem xét sử dụng một sản phẩm gọi là phim cửa sổ. Bạn sẽ cần phải đo lường không gian của bạn để một mảnh của bộ phim có thể được cắt và được đặt trên cửa của bạn. Nó đi kèm trong một loạt các phong cách, kể cả kính màu và cửa sổ mờ. Một điều tuyệt vời về phim cửa sổ là nó không thêm số lượng lớn cho cửa của bạn, mang lại cho chúng một cái nhìn tự nhiên hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *