Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh gọn gàng, đi lại thuận tiện

luoi-chong-muoi-3

Cửa lưới chống muỗi ngày càng trở thành một thiết bị chống muỗi, côn trùng không thể thay thế trong nhiều gia đình Việt Nam.

Với những tính năng ưu việt của mình, cửa lưới luôn có một sức hút khó cưỡng với nhiều người. Mọi gia đình đều mong muốn sở hữu cho gia đình mình những mẫu cửa lưới đẹp và chất lượng.

Sự ra đời của cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh đánh dấu một sự phát triển mới trong công nghệ sản xuất cửa lưới.

Hoàng Minh luôn nghiên cứu thị trường cũng như trào lưu thiết kế nội thất thay đổi theo mỗi giai đoạn khác nhau để cập nhật những xu thế mới nhất của thời đại. Đồng thời luôn cập nhật nhu cầu, sở thích của người tiêu dùng để sáng tạo ra những sản phẩm tiện lợi cho người sử dụng.

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-mau-van-go

Xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà cung cấp, lắp đặt và sửa chữa nên chúng tôi nắm rõ mọi quy trình từ khâu tìm hiểu nhu cầu, mong muốn, sở thích của khách hàng về mỗi sản phẩm cho mỗi một không gian khác nhau. Chính vì vậy cửa lưới Hoàng Minh luôn được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Một số mẫu cửa lưới chống muỗi tiêu biểu tại Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới tự cuốn là mẫu cửa lưới chủ yếu được các gia đình sử dụng để lắp đặt cho cửa sổ với kích thước nhỏ. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là vừa đẹp, vừa gọn gàng. Khi bạn không có nhu cầu sử dụng bạn có thể để lưới tự cuốn vào trong hộp kỹ thuật. Việc lắp lưới tự cuốn không làm ảnh hưởng đến hệ thống cửa chớp, cửa kính của khung cửa sổ. Cửa lưới tự cuốn có thể dùng lắp đặt trong khung hay ngoài khung tùy theo thiết kế cửa sổ có sẵn nhà bạn. Việc lắp đặt và sử dụng đều rất dễ dàng.

cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa dạng xếp cũng được sản xuất với chất liệu lưới chống muỗi sợi thủy tinh như cửa tự cuốn. Tuy nhiên, phần lưới được gấp thành nếp như nan quạt giấy, phù hợp để lắp đặt tại các cửa ra vào có kích thước tương đối lớn. Cửa xếp đặc biệt thích hợp với các không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như nhà hàng, khách sạn, resort,…

cua-luoi-chong-muoi-hoang-minh

Ưu điểm của cửa xếp là cũng rất gọn gàng. Toàn bộ phần lưới được xếp lại hoàn toàn trong hộp chứa lưới nên rất gọn gàng. Thanh ray dưới được cấu tạo rất nhỏ, có độ cao so với mặt sàn chỉ khoảng 1cm nên rất dễ dàng cho việc di chuyển qua lại, kể cả với những người phải di chuyển bằng xe lăn, đồng thời không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

luoi-chong-muoi-3

Lưới sợi thủy tinh không cản trở tầm nhìn, tạo nên không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có đặc điểm khác biệt là được cấu tạo bằng lưới chống côn trùng inox 304. Đây là chất liệu lưới siêu bền với thời gian. Lưới không bị ăn mòn bởi các tác động lý hóa của môi trường. Độ bền và độ dẻo dai cực tốt, vừa có khả năng ngăn muỗi và mọi loại côn trùng, vừa có khả năng chống chuột.

cua-luoi-chong-muoi-canh-lua-trang-su
Sản phẩm lưới chống muỗi inox

Cũng như cửa xếp, cửa lùa cũng có phần ray dưới nhỏ, tiện lợi cho việc đi lại và cũng khá tiết kiệm diện tích không gian. Cửa lùa là mẫu cửa lưới siêu bền, thích hợp cho mọi vị trí cửa.

Cửa lưới chống muỗi dạng cánh mở và dạng cố định

Đây là những mẫu cửa muỗi khá phổ thông tại Hoàng Minh. Tuy không mang nhiều vẻ đẹp thẩm mỹ như những mẫu cửa trên nhưng đây lại là những sản phẩm có độ bền cao và giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng nên vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

cua-luoi-chong-muoi-co-dinh-trang-su-1

Trên đây là một số mẫu cửa lưới tiêu biểu được nhiều người lựa chọn nhất tại xưởng cửa lưới chống chống muỗi Hoàng Minh. Chúng tôi luôn nắm bắt thị trường, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng để mang đến những sản phẩm cửa chống muỗi phù hợp cho mọi khách hàng. Mang đến sự an toàn, tiện nghi và hiện đại cho mọi ngôi nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *