Chuyện cổ tích về cửa lưới chống muỗi

Báo giá lưới chống côn trùng tháng 10/2021

Chuyện cổ tích về cửa lưới chống muỗi là một câu chuyện nói về sự kỳ diệu của loại thiết bị ngăn muỗi trên. Câu chuyện là sự liên tưởng đầy xúc cảm về những gì mà cửa lưới mang đến tại một vùng quê.

Và sau đây không để các bạn chờ lâu, chúng ta sẽ đến ngay với nội dung câu chuyện này. Xin mời các bạn cùng theo dõi và khám phá.

Chuyện cổ tích về cửa lưới chống muỗi
                                           Chuyện cổ tích về cửa lưới chống muỗi

Chuyện cổ tích về cửa lưới chống muỗi.

Ngày xửa ngày xưa, ở một vùng quê nghèo có chàng trai tên là Thanh. Chàng là một người chăm chỉ, giàu lòng yêu thương, thường giúp đỡ mọi người chuyện đồng áng. Cũng vì thế mà anh được mọi người trong vùng vô cùng quý mến.

Đến năm 24 tuổi chàng kết hôn với một cô gái hiền ngoan, đảm đang trong vùng. Nàng tên là Nga. Họ sống với nhau rất hạnh phúc. Nga sinh cho chàng được 2 bé trai vô cùng kháu kỉnh và đáng yêu. Hàng xóm láng giềng cũng rất mừng cho đôi vợ chồng trẻ.

Năm đó không hiểu tại sao trong vùng xuất hiện rất nhiều muỗi. Nhà nào cũng bị chúng đốt. Và nhà Thanh cũng không phải là ngoại lệ. Nhất là 2 đứa con của chàng. Nhìn cảnh đó anh rất đau lòng. Anh tìm mọi cách để ngăn ngừa muỗi nhưng vẫn không hiệu quả. Thực sự điều đó khiến cho vợ chồng anh và người dân trong vùng rất lo lắng.

sieu-thi-ban-cua-chong-muoi-ha-noiMột đêm nọ, khi anh nằm ngủ. Trong giấc mơ, anh đi vào rừng tìm phương pháp tiêu trừ loài muỗi kia. Nhưng tìm mãi không thấy, trong lúc anh đang rất buồn và lo lắng. Anh bỗng thấy một ngôi nhà nhỏ, trong nhà có một bà cụ tóc bạc, nhìn rất hiền từ phúc hậu. Nhìn thấy anh bà hỏi:

+ Sao buồn thế chàng trai?

Chàng đáp: + Thưa bà, con đang tìm cách ngăn ngừa muỗi mà vẫn chưa tìm được!

Bà lão cười hiền từ nói: + Ta sẽ cho con một chiếc cửa lưới chống muỗi. Nó sẽ giúp ngăn muỗi và bảo vệ gia đình thân yêu của mình. Anh rất vui. Khi bà cụ định quay đi. Anh chợt gọi lại và bảo bà có thể cho xóm con mỗi gia đình một chiếc được không ạ? Bà lão cười đáp: Con không những tốt bụng mà còn giàu lòng nhân ái, biết yêu thương mọi người. Ta sẽ tặng cho mỗi nhà một chiếc.

Ngày hôm sau.

Nhà nào cũng có một chiếc cửa lưới chống muỗi. Mọi người đều hết sức ngạc nhiên. Thanh thấy vậy liền kể giấc mơ đó cho mọi người. Ai cũng cảm động trước sự hiền lành và tốt bụng của chàng.

Từ khi có cửa lưới, trong vùng không ai bị muỗi tấn công nữa. Lũ trẻ cũng được bảo vệ. Chúng lại được vui chơi nô đùa. Xóm nghèo lại rộn ràng tiếng cười trẻ thơ. Điều đó thực sự làm mọi người rất hạnh phúc và vui mừng. Và họ cảm thấy biết ơn Thanh nhiều hơn. Thế mới nói ở hiền gặp lành, hãy trao nhau yêu thương chắc chắn sẽ nhận lại yêu thương.

Lời kết: Trên đây là chuyện cổ tích về cửa lưới chống muỗi. Hy vọng các bạn sẽ thích câu chuyện trên. Mọi thông tin cần tư vấn hay cần mua sản phẩm các bạn có thể truy câp: http://cualuoihoangminh.com/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Trụ sở chính:

Số 25B, ngõ 307 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914 920 004 – 02433 509 686

Email: hoangminh2891@gmail.com.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *