7 lý do khiến hàng triệu khách hàng lựa chọn cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-hoang-minh

Sở dĩ, cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh có sức thu hút mạnh mẽ với người tiêu dùng trong thời gian gần đây.  So với các đối thủ cạnh tranh khác là nhờ những giá trị đích thực mà Hoàng Minh đã và đang mang lại cho khách hàng.

 Dưới đây là những lí do lựa chọn cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hoàng Minh chỉ thực sự cảm thấy hạnh phúc khi khách hàng của chúng tôi hạnh phúc. Và chúng tôi sẽ làm mọi thứ để đảm bảo sự hài lòng của bạn với cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng của chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Chúng tôi rất tự hào về chất lượng và độ bền của những sản phẩm mà Hoàng Minh mang tới cho khách hàng. Chúng mang những giá trị vượt trội so với các hãng cửa lưới khác trên thị trường Việt Nam.

1. Chống tất cả các loại ruồi, muỗi, côn trùng có hại khác kể cả chuột

Tính năng này có được là do thiết kế của các lỗ hỗng trên các lưới rất nhỏ. Nhờ đó chống được sự xâm nhập của mọi loại côn trùng nhỏ bé nhất như muỗi, thiêu thân,… Các sản phẩm lưới chống muỗi inox còn có khả năng chống chuột do đặc tính siêu bền của loại lưới này. Để chống chuột, có thể sử dụng sản phẩm lưới chống chuột riêng biệt với thiết kế mắt lưới lớn hơn loại lưới chống côn trùng.

cua-luoi-chong-muoi-co-dinh-trang-su-1
                                Sử dụng cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

2. Sản phẩm lưới chống muỗi được sử dụng trong nhiều năm

Không như các sản phẩm chống muỗi, chống côn trùng khác chỉ có hiệu quả chống muỗi trong vòng vài tiếng lâu nhất khoảng 1 tháng. Nhưng cửa lưới chống muỗi có thể sử dụng trong nhiều năm. Chất liệu nhôm định hình cùng lưới inox 304 giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Nếu sản phẩm được sử dụng cẩn thận, bảo dưỡng tốt và thường xuyên sử dụng thì cửa lưới có thể dùng trên 10 năm.

3. Làm thế nào để kiểm nghiệm?

Có rất nhiều bước kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy. Sản phẩm được các thợ lành nghề sản xuất và lắp ráp bằng tay. Kết hợp cùng với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại. Sản phẩm được lấy ngẫu nhiên trong suốt quá trình sản xuất. Đem đi kiểm tra để đảm bảo  đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm rằng các sản phẩm cửa lưới bạn nhận được sẽ được kiểm tra hoạt động cũng như độ bền.

4. Bảo hành dài hạn

Hoàng Minh rất tự tin về sản phẩm và dịch vụ của mình. Vậy nên mọi sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi đều được bảo hành tới 36 tháng.

5. Sự phong phú về mẫu mã, kiểu dáng

Hoàng Minh có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ mấu mã, về kiểu dáng, màu sắc, kích thước sản phẩm. Dù kiến trúc ngôi nhà của bạn như thế nào, cũng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với kiến trúc và sở thích riêng.
Lưới chống muỗi Hoàng Minh được thiết kế kín đáo và phù hợp với phong cách trang trí nhà của bạn. Bạn có thể đặt chúng trong một loạt các màu sắc và kết thúc – bao gồm cả dạng vân gỗ. Bạn thậm chí có thể có họ phù hợp với màu sắc cụ thể của bạn. Và có rất nhiều tùy chọn khác cho phép bạn giữ sự toàn vẹn kiến trúc ngôi nhà.

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-mau-trang-su-3

6. Mang đến không gian thông thoáng

Những điều tuyệt vời về cửa lưới chống muỗi là bạn có thể thu vào khi không cần dùng đến. Lưới chống muỗi cũng cho phép bạn nhìn xuyên qua bên ngoài rất dễ dàng mà vẫn chống được muỗi. Ánh sáng và không khí vẫn lưu thông dễ dàng. Có nhiều loại lưới khác nhau có sẵn với mật độ mắt lưới khác nhau. Vì vậy nếu bạn muốn chọn lưới hạn chế bóng mặt trời hoặc tạo tính riêng tư, bạn có thể có được.

cua-luoi-chong-muoi-thao-vien-1
                              Cửa lưới chống muỗi làm không gian thoáng mát

7. Cửa lưới có thể thu vào khi mưa, gió

cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon
Nếu bạn lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn, hay dạng xếp cho mái hiên, cổng vòm hay cửa sổ, cửa ban công. Nếu gió quá mạnh như bão có thể làm lưới bị bung ra. Việc này cũng rất dễ dàng để khắc phục sau trận bão.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *