6 sai lầm phổ biến trong trang trí nội thất nhà

phong-ngu

6 sai lầm phổ biến trong trang trí nội thất nhà sẽ có trong bài viết này. Xu hướng thiết kế nội thất hiện nay là phải có một không gian thông thoáng giữa trong nhà và ngoài trời. Một không gian để tối đa hóa việc sử dụng để bạn có thể tận hưởng không gian nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày làm việc vất vả.

Nhưng cũng có một số sai lầm trang trí nội thất trong nhà. Dưới đây là bài viết về 6 sai lầm trang trí nội thất trong nhà.

6 sai lầm phổ biến trong trang trí nội thất nhà

Những sai lầm trang trí nội thất này là gì? Mời bạn đọc theo dõi bài viết. Trang trí là một quá trình,.Nhưng bạn không cần phải tìm hiểu mỗi bài học thiết kế nội thất một cách khó khăn. Hãy tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mình bằng cách tránh những thảm họa trang trí đáng tiếc.

 

6 sai lầm phổ biến trong trang trí nội thất nhà
                                     6 sai lầm phổ biến trong trang trí nội thất nhà

1. Tranh Không Thử nghiệm màu đầu tiên

Bạn nhìn thấy một màu bạn thích và bạn mua nó và bắt đầu vẽ bức tường của bạn, phải không? Sai rồi! Màu sắc có thể trông hoàn toàn khác nhau trên tường của bạn hơn là trên chip sơn. Tranh swatches trên tường của bạn. Và nhìn thấy cách họ nhìn trong ánh sáng khác nhau. Đó có thể mất thời gian của bạn bằng một hoặc hai tuần. Nhưng nó sẽ giúp không gian của bạn đẹp hơn.

Mặt bàn sử dụng đá cẩm thạch

Giống như rằng đôi giày cao gót sexy của nhà thiết kế.  Mà nó không có số lượng logic sẽ thuyết phục bạn không mua. Bàn đá cẩm thạch là quá đẹp cho nhiều chủ nhà cưỡng lại. Họ mơ mộng, tin rằng vẻ đẹp của vật liệu sẽ bù đắp cho việc bảo trì, bảo dưỡng cao; Tuy nhiên, họ không tránh khỏi hối tiếc quyết định của họ ngay sau khi các vết trầy xước đầu tiên. Và cả các vết bẩn xuất hiện trong đó ngay lập tức. Để có lựa chọn bền hơn. Hãy xem xét các thiết kế mới và cải tiến bàn thạch anh .

Trang trí ghế sofa với một gam màu nổi bật


Khi bạn mua ghế sofa thực tế trong một màu sắc lớn nổi bật,  hoặc over-the-top in. Bạn đang gặp những hạn chế. Nó có thể là xu hướng và hấp dẫn vào thời điểm đó. Nhưng một vài năm sau khi toàn bộ thiết kế phòng khách của bạn bị ràng buộc bằng thiết kế chủ đạo của ghế sofa. Bạn sẽ được mơ ước một ghế sofa trung tính.

Trang trí nhiều thứ cùng một lúc – 6 sai lầm phổ biến trong trang trí nội thất nhà


Bạn đang cố gắng để hoàn thành tất cả các trang trí của bạn cùng một lúc là một sai lầm rất lớn. Chắc chắn, có một tập hợp đầy đủ nội thất trong mỗi phòng ngay sau khi bạn di chuyển bạn cảm thấy tốt, trong một giây.

Sau đó, bạn thực sự sống trong không gian và nhận thấy rằng các rèm cửa bạn đã mua không chặn đủ ánh sáng trong phòng khách hoặc bạn muốn tìm một giường cổ. Bạn thích hơn so với các phòng ngủ hợp vô trùng đặt bạn mua trực tuyến. Và nhận ra rằng các văn phòng và khách không gian phòng có thể được đổi chỗ. Thật không may. Bạn đã tiêu hao ngân sách của bạn. Và bây giờ bạn đang bị mắc kẹt. Các thiết kế lớn cần có thời gian. Không nên vội vã.

Tiếp tục có những sửa chữa thay thế khi bạn đã chuyển đến ở


Nếu bạn hỏi bất kỳ người chủ nhà, người đã phải sống qua một dự án tái tạo bề mặt sàn, sơn công việc lớn, hoặc reno bếp. Duy trì đặt cho một tháng trong khi công việc được thực hiện ít khiến bạn mất nhiều thời gian dài hơn là phải sống cùng với việc xây dựng hoặc, tệ hơn nữa, đưa nó đi chắc chắn vì không có thời gian thuận tiện để làm điều đó sau khi bạn đã chuyển đến ở.

Sử dụng thảm trải sàn màu trắng – 6 sai lầm phổ biến trong trang trí nội thất nhà


Sạch dưới chân trắng có vẻ sang trọng và quyến rũ, và nếu bạn là một người sạch những người không có bất kỳ vật nuôi hoặc trẻ em, thậm chí nó có thể có vẻ khả thi mà bạn có thể giữ cho thảm màu trắng hoặc một khu vực thảm nhìn trắng đẹp. Hãy để chúng tôi vạch trần ý tưởng đó cho bạn ngay bây giờ. Bạn không thể. Thậm chí nếu bạn làm cho căn nhà của bạn giày miễn phí và máy hút bụi hàng ngày, một sự đổi màu bẩn màu là không thể tránh khỏi.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *