5 nâng cấp cho ngôi nhà để đơn giản hóa cuộc sống của bạn

Không phải tất cả các dự án tu sửa nhà của bạn phải được đại tu lớn mất vài tháng để hoàn thành. Trong thực tế, bạn có thể thay đổi vài yếu tố đơn giản, qua trọng nhưng có tác dụng rất lớn để giúp tối ưu cuộc sống của bạn. Các tính năng phù hợp có thể làm thay đổi cách bạn sống làm cho cuộc sống của bạn cho tốt hơn. Dưới đây là một vài  gợi ý nâng cấp đơn giản, bạn có thể thực hiện với một khoản chi phí nhỏ.


1. Ngăn kéo và tủ


Bạn có thể thiết kế thêm những ngăn kéo trên chiếc tủ đã có để có thêm không gian sử dụng. Điều này sẽ rất tốt cho bạn nếu không gian nhà bạn chật chội và bạn cần có thêm không gian mới để đựng đồ.


2. Cửa lưới chống muỗi


Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng có thể được cài đặt để phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà của bạn và là vô hình khi không sử dụng như cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp. Các cửa lưới vừa giúp ngăn chặn côn trùng vừa hạn chế ánh nắng mặt trời và tia cực tím, giúp bảo vệ tác phẩm nghệ thuật  và đồ nội thất trong nhà của bạn. Cửa lưới tự cuốn hay dạng xếp có thể thu được dễ dàng để cài đặt vì họ không yêu cầu thay đổi với phần còn lại của ngôi nhà. Hơn nữa, nó có nhiều lợi ích bổ sung trong việc ngăn chặn ánh sáng. Ví dụ, bạn có thể mở cửa ra vào và cửa sổ của bạn để tạo ra  sự lưu thông không khí và ánh sáng mà không sợ muỗi sẽ đột nhập vào bên trong.

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-mau-trang-su

3. Tích hợp các thiết bị đựng xà phòngLắp đặt sẵn các hộp khử mùi xà phòng trong nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn để có thể dễ dàng tiếp cận với xà phòng. Bạn sẽ luôn có những loại  xà phòng đúng nơi bạn cần nó và bạn sẽ làm giảm chất thải gây ra bằng cách mua chai nhựa. Tất cả điều bạn nhận được là một thùng chứa nhiều xà bông để tích hợp trong thiết bị phân phối của bạn khi nó đổ.4. Thiết bị chiếu sángXem xét việc treo đèn dưới hoặc bên trong tủ bếp của bạn. Chọn đèn LED cho một nguồn ánh sáng đẹp. Nâng cấp nhỏ này sẽ tạo ra sự tiện lợi bởi vì nó giúp bạn có thể nhìn thấy những gì bạn đang làm. Đặt một vài đèn bên trong tủ (đặc biệt là trong những góc), nhờ đó bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm mà không cần bới tung tất cả nồi, chảo.
Các hệ thống bạn chọn cho ánh sáng dưới tủ có thể khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn có thể lắp đặt riêng rẽ hệ thống chiếu sáng để có thể sử dụng linh hoạt phần này hoặc phần kia không phụ thuộc vào nhau.

002633baoxaydung1

  1. Lắp đèn cảm ứng    Lắp đặt đèn cảm ứng chuyển động cho không gian sống ngoài trời của bạn để bạn có thể nhìn thấy nơi bạn đang đi vào ban đêm. Bạn sẽ không phải cố gắng để xác định vị trí chìa khóa nhà của bạn sau khi trời tối và các vị khách của bạn sẽ được chào đón với một mái hiên nhà có ánh sáng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *