Cửa lưới chống muỗi dạng cánh mở ra đời đã mang lại niềm vui cho không ít hộ gia đình, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp…trong nỗ lực bảo vệ sức khỏe con người khỏi sự tấn công của muỗi.

Bạn có biết rằng. Muỗi được các nhà khoa học đánh giá là một trong 10 loài động vật nguy hiểm nhất hành tinh. Hơn cả các loài động vật có kích thước lớn như sư tử, hổ, báo, rắn…chỉ bằng vết đốt nhỏ. Loại côn trùng này mỗi năm có thể gây ra khoảng 2 triệu cái chết cho con người trên toàn cầu. Nguy hiểm hơn là loài vật này luôn có mặt xung quanh cuộc sống của chúng ta.

Những thông tin về cửa lưới chống muỗi dạng cánh mở

cua-luoi-chong-muoi-canh-mo-3

Các bệnh dịch do muỗi truyền đều là những bệnh nguy hiểm cho con người như viêm não, sốt rét, sốt xuất huyết, Zika….Không chỉ có muỗi mà nhiều loại côn trùng chúng ta vẫn thường thấy hàng ngày. Như ruồi, gián, chuột cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Chúng gây mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường. Muỗi cắn phá đồ đạc. Và là nguyên nhân lây truyền các dịch bệnh nguy hiểm. Có thể kể như tiêu chảy, dịch tả, dịch hạch, thương hàn… Những bệnh này nếu không được cứu chữa kịp thời có thể nguy hiểm tới tính mạng. Chính vì vậy, cần một giải pháp tốt nhất để ngăn chặn tất cả ruồi, muỗi và các loại côn trùng đó.

Yêu cầu đặt ra là giải pháp đó phải thực sự hiệu quả, an toàn và có giá trị sử dụng lâu dài. Với nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo của các chuyên gia. Sản phẩm cua luoi chong muoi ra đời đã đáp ứng được yêu cầu cấp bách của thời đại. Trong đó cửa lưới chống muỗi dạng cánh mở là một sản phẩm không thể không nhắc đến trong bài viết này.

Cấu tạo cửa lưới dạng cánh mở

Lưới: Sử dụng lưới inox 304 hoặc 316 bền, không gỉ

Khung nhôm định hình sơn tĩnh điện

Các bộ phận khác như chốt cửa, bản lề, tay cầm có màu sắc phù hợp với toàn bộ khung cửa.

Cửa lưới chống muỗi cánh mở – sản phẩm chống muỗi an toàn, hiệu quả, giá rẻ cho mọi nhà.

cua-luoi-chong-muoi-canh-mo-1

Nếu gia đình bạn từng sử dụng các biện pháp chống muỗi đã có từ lâu như phun thuốc diệt muỗi. Sử dụng các loại bình xịt muỗi hay bôi kem chống muỗi…thì chắc chắn bạn hiểu được rằng đây không phải là các biện pháp lâu dài, bên cạnh đó nó còn có mùi khá là khó chịu. Chưa kể những ảnh hưởng của các loại hóa chất này tới sức khỏe của bạn. Càng nguy hiểm hơn nếu gia đình bạn có người già, trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai.

Cửa chống muỗi khắc phục được hoàn toàn điều đó. Cấu tạo cửa chống muỗi cánh mở bao gồm lưới được cấu tạo từ sợi inox 304, 316. Khung nhôm định hình sơn tĩnh điện theo nhu cầu của khách hàng. Những nguyên liệu này rất bền trong quá trình sử dụng. Nó đồng thời không gỉ, không bị biến dạng và rất an toàn với sức khỏe con người. Thời gian sử dụng lâu dài, không nhất thời như các biện pháp kể trên. Hiện nay các chất liệu này được sử dụng rất nhiều trong ngành thiết kế nội thất. Vì sự bền bỉ nhưng không kém phần thẩm mỹ của chất liệu này.

Cửa lưới chống muỗi dạng cánh mở có gì tốt ?

Nếu dùng cẩn thận có thể lên đến 10 năm. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng cánh mở được Hoàng Minh bảo hành 3 năm.

Với chất liệu bền đẹp, cao cấp như vậy. Cửa chống muỗi cánh mở có thể ngăn chặn được cả các loài vật có kích thước lớn hơn và có độ cắn phá mạnh hơn như chuột, rắn..

cua-luoi-chong-muoi-canh-mo-2

Việc lắp đặt, sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng sản phẩm này rất nhanh chóng, dễ dàng. Cửa được sử dụng như các dạng cửa đóng mở thông thường chúng ta vẫn thấy. Đó là sử dụng bản lề.

Một không gian hoàn toàn thông thoáng và sạch sẽ được mang đến cho ngôi nhà của bạn. Xóa tan đi những nóng bức, ngột ngạt trong ngày hè.

Nhược điểm duy nhất của sản phẩm này không được gọn gàng như các dòng cửa lưới dạng xếp, dạng tự cuốn. Cửa cánh mở yêu cầu có không gian để mở cửa.

Tuy nhiên đây sẽ là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn vì chất lượng đảm bảo. Mà giá thành lại rất phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình.

3. Sản phẩm cửa chống muỗi dạng cánh mở được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay

Đó là sản phẩm cửa dạng cánh mở dùng cho cửa sổ. Tùy vào kích thước bề dài và bề rộng khung cửa sổ mà bạn sử dụng dạng cửa 1 cánh hay 2 cánh mở.

Cửa sổ có thể coi như con mắt của ngôi nhà. Ngôi nhà của bạn có hồn hay không thì một phần lớn phụ thuộc vào vẻ đẹp của khung cửa sổ nên bạn cần lựa chọn màu sắc cho phù hợp với tổng thể ngôi nhà.

cua-luoi-chong-muoi-canh-mo-4

Về hiệu quả chống muỗi, thì cửa lưới dạng cánh mở dùng cho cửa sổ không thua kém bất kỳ sản phẩm cửa lưới nào khác, lại dễ tháo lắp, dễ vệ sinh.

cua-chong-muoi

TIN TỨC THI CÔNG