Tìm đối tác phân phối cửa lưới chống muỗi tại tỉnh Hà Tĩnh

sua-chua-luoi-chong-muoi-ha-noi

Kính thưa quý đại lý, quý đối tác!

Xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi là xưởng sản xuất được thành lập cách đây 5 năm với nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành cửa lưới.

Cửa lưới chống muỗi hiện nay đang là sản phẩm độc đáo và mới mẻ tại thị trường Hà Tĩnh. Tuy nhiên những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại cho con người là vô cùng to lớn nhất là trong việc bảo vệ sức khỏe người dân tránh khỏi các dịch bệnh do muỗi truyền. Ngày nay người dân ngày càng chú ý đến sức khỏe và ưa thích dùng những sản phẩm bảo vệ sức khỏe không có hóa chất độc hại và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy lưới chống muỗi đang dần thay thế tất cả các sản phẩm chống muỗi sử dụng hóa chất khác. Không những vậy, cửa muỗi mang đến sự thông thoáng, sạch sẽ cho ngôi nhà, là đồ dùng nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Bộ sản phẩm lưới chống muỗi tiêu biểu của Hoàng Minh bao gồm:

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi cánh mở

Cửa lưới chống muỗi cố định

Nắm bắt được xu hướng phát triển của mặt hàng này trong tương lai, cửa lưới Hoàng Minh đã có mặt tại nhiều tỉnh thành của  Việt Nam và đang hướng tới mở rộng thị trường tại tỉnh Hà Tĩnh với nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn.

Quý khách hàng đại lý lựa chọn Hoàng Minh là đơn vị hợp tác là lựa chọn vô cùng thông minh trong thời điểm thị trường cửa lưới chống muỗi tại Hà Tĩnh chưa thực sự cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tạo điều kiện hết sức có thể cho mọi khách hàng làm đại lý phân phối của chúng tôi để đạt được lợi nhuận cao nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bắt đầu sự hợp tác thành công của chúng ta:

Xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Showroom 1: Số 100 Phan Trọng Tuệ – Hà đông – Hà Nội

Showroom 2: CT1A Trung Văn – Hà Đông – Hà Nội

Xưởng sản xuất : Số nhà 32 LK 8 Khu Đô Thị Văn Phú -Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04 33 509 686 – 0943 642 356

Email: hoangminh2891@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *